ธอส. เอาใจสายมู เพิ่ม 2 บริการเสริมมงคล Phase 2 บน Application : GHB ALL

Categories : Update News, Finance

Public : 09/27/2022

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ฉลองครบรอบ 69 ปี เอาใจสายมูที่ต้องการเสริมความมงคลแบบฟรี ๆด้วยการเพิ่ม 2 บริการใหม่ เสริมดวงบน Application : GHB ALL  ได้แก่ บริการ Lucky wall ที่ใช้ศาสตร์การจัดไพ่มาผสมผสานกับการเลือกองค์เทพ 13 องค์ ซึ่งเป็นศาสตร์ของอาจารย์ชัญญา ภัคชัญญา ราชินีไพ่จิตสัมผัสชื่อดัง โดยผู้ใช้บริการสามารถนำ Lucky wall ที่ได้รับมาใช้เป็น Wallpaper เสริมดวง เพิ่มสิริมงคลให้กับชีวิตได้

พร้อมทั้งบริการดูดวงลัคนาราศีประจำสัปดาห์ กับ อาจารย์วัจกร ฌาน พรหมเณศ โหราศาสตร์ชื่อดัง ซึ่ง 2 บริการดังกล่าว เป็นบริการเสริมจาก ธอส. ใน Phase 2 เพิ่มเติมจาก 5 บริการเดิมที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมากทั้งบริการตรวจเช็คฤกษ์บ้านมงคล, ฤกษ์อยู่เย็นเป็นสุข, รหัสเงินทอง, เลขมงคลชีวิต และสีรถเสริมมงคล สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการดังกล่าว สามารถดาวน์โหลด Mobile Application : GHB ALL ได้บนสมาร์ทโฟน

ทั้งระบบ iOS ที่ App Store: https://apple.co/2z4ntId, ระบบ Android ที่ Google Play: http://bit.ly/31Jj8GN และ ระบบ Huawei ที่ HUAWEI AppGallery : https://bit.ly/3qvLmCo

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ G H Bank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และติดตามข่าวสารของธนาคารได้ที่ Mobile Application : GHB ALL และ www.ghbank.co.th