ซิตี้แบงก์ เปิดตัวสิทธิประโยชน์ท่องเที่ยวอิตาลี ขอวีซ่าไม่ต้องยื่นเอกสารการเงิน


ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เปิดตัวสิทธิประโยชน์เหนือระดับแก่สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ในการท่องเที่ยวอิตาลี ภายใต้แคมเปญ “Journey to the Next Level of Italy with Citi” สิทธิพิเศษยื่นขอวีซ่า ช้อปปิ้งเพียบ เผยปี'61 คนไทยเที่ยวอิตาลีมากถึง 137,000 คน เพิ่มขึ้น 15%


นายซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคล ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า สิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะมอบประสบการณ์พิเศษด้วยบริการที่แตกต่าง และสะดวกสบายให้แก่สมาชิกบัตรบัตรฯ ซิตี้ ได้แก่


สิทธิพิเศษเมื่อยื่นคําร้องขอวีซ่าอิตาลี ที่เป็นความร่วมมือระหว่างซิตี้แบงก์กับสถานทูตประเทศอิตาลี และศูนย์ยื่นวีซ่าประเทศไทยในกรุงเทพฯ มอบบริการพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรซิตี้ อัลทิมา และซิตี้ เพรสทีจ สำหรับขั้นตอนในการยื่นคำร้องขอวีซ่า ดังนี้

- ไม่ต้องทำการนัดหมายล่วงหน้า สมาชิกบัตรฯ สามารถเข้ารับบริการในระหว่างเวลาทำการ

- ไม่ต้องยื่นเอกสารทางการเงิน หรือหนังสือรับรองการทำงาน สมาชิกบัตรฯ สามารถเลือกที่จะแสดงหลักฐานในการจองโรงแรม หรือหลักฐานในการจองตั๋วโดยสารเครื่องบินอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

- บริการห้องพักรับรองพิเศษ (VIP Premium Lounge) ในระหว่างการยื่นคำร้องวีซ่า และระบบสแกนลายนิ้วมือ และ

- บริการแจ้งสถานะการยื่นคำร้องขอวีซ่า ผ่านทางข้อความ (SMS) และการแจ้งเตือนทางอีเมล์


สิทธิพิเศษเมื่อช้อปปิ้งที่ห้าง Rinascente ประเทศอิตาลี ทั้ง 9 สาขา เอาใจนักช้อปด้วยส่วนลด 10% เพียงแสดงบาร์โค้ดที่ได้รับจากสื่อของซิตี้ และชําระเงินค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ณ จุดชําระเงิน, บริการ Personal Shopper หรือผู้ช่วยส่วนตัวที่ช่วยให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะกับตัวลูกค้า บริการนี้ลูกค้าต้องจองล่วงหน้า 7 วันก่อนเข้ารับบริการ (เฉพาะสาขามิลาน และโรมตรงถนน Via Del Tritone) และบริการช่องทางด่วนพิเศษสําหรับ Tax Refund ที่ห้าง Rinascente เมื่อช้อปครบ 10,000 ยูโร (เฉพาะสาขา มิลาน และสาขาโรมตรงถนน Via Del Tritone)


สิทธิพิเศษเมื่อรับประทานอาหารที่ร้านอิตาเลียนชั้นนํา ได้แก่ ร้าน Limoncello รับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานครบ 1,200 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป, ร้าน Cantina Pizzeria & Italian Kitchen รับฟรีทิรามิสุ มูลค่า 200 บาทเมื่อรับประทานครบ 1,000 บาท ขึ้นไป/เซลส์สลิป, และร้าน Diciotto รับฟรีของหวานมูลค่าสูงสุด 360 บาท เมื่อรับประทานครบ 1,500 บาทขึ้นไป / เซลส์สลิป รวมถึงร้านอาหารอิตาเลี่ยนชั้นนำอีกกว่า 20 ร้านค้าทั่วประเทศ


นอกจากนี้ ธนาคารซิตี้แบงก์ยังจับมือร่วมกับสภาหอการค้าไทย-อิตาเลียน สนับสนุนการร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวประเทศอิตาลี และเป็นพันธมิตรสนับสนุนร้านอาหารอิตาเลียนต้นตำรับที่ตั้งอยู่นอกประเทศอิตาลีอีกด้วย


นายโลเรนโซ กาลันตี เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทย กล่าวถึงความร่วมมือครั้งสำคัญกับซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ว่า ประเทศอิตาลีได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยมากขึ้น เห็นได้ทั้งจากจำนวนของวีซ่าที่ได้รับการอนุมัติที่เพิ่มขึ้นในแต่ละปี และทั้งจากการตอบรับของผู้ที่มาร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของทางสถานทูต ปัจจุบันนักท่องเที่ยวชาวไทยมีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้นในการเลือกสถานที่ท่องเที่ยวและประสบการณ์ต่าง ๆ ที่ต้องการลองสัมผัสในประเทศอิตาลี เช่นในปี 2561 เป็นเรื่องน่ายินดีว่ามีจำนวนการลงทะเบียนนักท่องเที่ยวสัญชาติไทยมากถึง 137,000 คน ซึ่งสูงขึ้น 15% เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า ในนามของสถานทูต เราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้ขั้นตอนการขอวีซ่าเป็นไปอย่างสะดวกและง่ายสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย


“การร่วมมือกับทางธนาคารซิตี้แบงก์ ถือเป็นแนวคิดเชิงนวัตกรรมและมีความสร้างสรรค์ เราพยายามลดขั้นตอนและให้การขอวีซ่าเป็นเรื่องง่าย เรามั่นใจว่าการร่วมมือการครั้งนี้จะทำให้ประเทศอิตาลีเป็นประเทศที่น่าจับตามอง และเป็นจุดมุ่งหมายของการเดินทางของนักท่องเที่ยวและการทำธุรกิจของคนไทยมากขึ้น”
60842134_344840146219935_815184079816228
60842134_344840146219935_815184079816228