กลุ่มเซ็นทรัลร่วมมือกับหอการค้าไทย ส่งมอบโครงการสิทธิประโยชน์ แก่สมาชิก และเครือข่ายทั่วประเทศ

นายสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ในระลอกที่ 3 ไม่เพียงแต่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของประชาชนแต่ยังทำให้สภาพการณ์ของธุรกิจไทยและภาวะเศรษฐกิจของประเทศเหมือนถูกซ้ำเติมให้ได้รับผลกระทบ ซึ่งหอการค้าไทยตระหนักถึงผลกระทบที่ภาคธุรกิจและประชาชนทุกคนได้รับ และเล็งเห็นว่าหากมีพันธมิตรทางธุรกิจเข้ามาช่วยเหลือหรือมอบสิทธิประโยชน์ที่ก่อให้เกิดความคุ้มค่าต่อการจับจ่ายใช้สอยในแต่ละครั้งจะเป็นสิ่งที่ดีในสถานการณ์เศรษฐกิจเช่นนี้ หอการค้าไทยจึงได้ร่วมกับ กลุ่มเซ็นทรัล ในการมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกหอการค้าไทยและเครือข่ายกว่า 1 แสนรายทั่วประเทศ โดยการลดภาระค่าใช้จ่ายหรือการสร้างความคุ้มค่าให้กับสินค้าและบริการนับเป็นสิ่งที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้กลับมาฟื้นอีกครั้งนายพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร กลุ่มเซ็นทรัล กล่าวว่า ตลอดระยะเวลากว่า 49 ปี ที่กลุ่มเซ็นทรัล ได้ร่วมเป็นสมาชิกและร่วมงานกับหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เราตระหนักถึงศักยภาพอันแข็งแกร่งทางด้านเครือข่ายที่ครอบคลุมของหอการค้าไทย รวมถึงการเป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญให้แก่เศรษฐกิจของประเทศ และเพื่อเป็นการสนับสนุนสมาชิกหอการค้าไทยและเครือข่ายให้มากยิ่งขึ้น กลุ่มเซ็นทรัล มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบสิทธิประโยชน์ ของแบรนด์ชั้นนำภายใต้ เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น, เซ็นทารา โฮเทลแอนด์ รีสอร์ท และเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล ผ่าน The 1 Application ให้แก่สมาชิกหอการค้าไทยและเครือข่ายทั่วประเทศ


สมาชิกหอการค้าไทยและเครือข่าย สามารถสมัครใช้งานพร้อมยืนยันตัวตนได้ที่ TCC Connect Mobile Application และ The 1 Application โดยหลังจากได้รับการยืนยันตัวตน สมาชิกจะสามารถร่วมรับสิทธิประโยชน์ ผ่านฟีเจอร์ The 1 Mission เพื่อสะสมคะแนนพิเศษ สูงสุด 2 เท่า เมื่อซื้อสินค้าและบริการของ เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือรับ Just for You Rewards คูปองแทนเงินสด หรือส่วนลดสูงสุด 19% ผ่าน The 1 My Rewards เมื่อซื้อสินค้าและบริการที่ร้านค้าภายใต้ เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น, เซ็นทารา โฮเทลแอนด์รีสอร์ท และเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป ในทุกสาขาที่ร่วมรายการ


ดร.กฤษณะ วจีไกรลาศ กรรมการเลขาธิการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เสริมว่า หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับสมาชิก และอำนวยความสะดวกทางธุรกิจให้กับสมาชิกในเครือข่ายให้สามารถเข้าถึงข้อมูล ข่าวสารและบริการต่างๆ โดยหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ได้ร่วมกับพันธมิตรหลากหลายประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม/ที่พักและบริการต่างๆ มากมาย มอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับสมาชิก ผ่านแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า “TCC CONNECT” สะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย มีระบบ Virtual card ในการแสดงตัวตนเพื่อขอรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

“สิทธิประโยชน์จากกลุ่มเซ็นทรัลถือเป็นหนึ่งในสิทธิประโยชน์ ที่มอบให้กับสมาชิกของหอการค้าฯ นับเป็นเครื่องมือสำคัญในการช่วยเหลือและลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับสมาชิกและผู้ประกอบการในเครือข่ายของเรา โดยสมาชิกสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “TCC CONNECT” เพื่อรับสิทธิในการซื้อสินค้าและบริการในเครือ กลุ่มเซ็นทรัลทั่วไทย นับเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการในการลดค่าใช้จ่ายได้อย่างแท้จริงและเป็นรูปธรรม” ดร.กฤษณะ กล่าว


ทั้งนี้ สมาชิกหอการค้าไทยและเครือข่าย สามารถใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ผ่านทางฟีเจอร์ The 1 Mission และ The 1 My Rewards ใน The 1 Application ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2565

ดาวน์โหลดแอป The 1 เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทั้งบน App Store, Play Store และ Huawei AppGallery คลิก https://go.the1.co.th/UohD/78f4c04 และสามารถดูรายละเอียดสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.centralgroup.com/th/updates/corporate-news/631/privileges-for-ttc-connect

60842134_344840146219935_815184079816228
60842134_344840146219935_815184079816228