• Chatchai

"ซิตี้-ลาซาด้า"เปิดตัวบัตรเครดิตโคแบรนด์อีคอมเมิร์ซครั้งแรกในไทย รองรับลูกค้ายุคดิจิทัล


· ตั้งเป้าภายใน 2-3 ปีนี้ จะมีผู้สมัครบัตรเครดิตใหม่นี้กว่า 500,000 รายทั่วภูมิภาค

· ทุกการจับจ่าย 25 บาท รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่าเมื่อช้อปผ่านลาซาด้า ประเทศไทย และรับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายในกลุ่มแฟชั่นและสุขภาพ หรือรับคะแนนสะสม 1 เท่าสำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ พร้อมรับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 30 เท่าในเดือนเกิด

· รับส่วนลดสูงสุด 10% ในทุกหมวดสินค้าเมื่อช้อปผ่านลาซาด้า ประเทศไทย และรับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการในหมวดแฟชั่น สุขภาพ และความงามใน InStyle และ LazMall และส่วนลดสูงสุด 30% ในเดือนเกิดของผู้ถือบัตร


ธนาคารซิตี้แบงก์ และ ลาซาด้า ประกาศเปิดตัวบัตรเครดิตโคแบรนด์เป็นครั้งแรกภายใต้ชื่อ “ซิตี้ ลาซาด้า” (Citi Lazada) ซึ่งเป็นบัตรเครดิตโคแบรนด์อีคอมเมิร์ซบัตรแรกในภูมิภาค เพื่อเจาะตลาดนักช้อปออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบไปด้วย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปินส์ สิงคโปร์ เวียดนาม และไทย ซึ่งเป็นประเทศที่ 2 ต่อจากมาเลเซีย


นายซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวว่า ซิตี้เดินหน้าในกลยุทธ์ด้านความร่วมมือกับพันธมิตรระดับภูมิภาค และภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับลาซาด้า เพื่อเสริมความแข็งแกร่งและเพิ่มศักยภาพด้านดิจิทัล เพราะลูกค้าของเราใช้เวลากับโลกดิจิทัลมากขึ้น ในความร่วมมือครั้งนี้เราคาดว่าจะสามารถเพิ่มฐานลูกค้าบุคคลในประเทศไทยได้ อีกเป็นจำนวนมากในไม่กี่ปีข้างหน้านี้


"ปัจจุบันยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่ซื้อสินค้าผ่านอีคอมเมิร์ซเติบโตขึ้นถึง 20 % และส่วนใหญ่ก็เป็นฐานลูกค้าใหม่ที่เริ่มหันมาทำธุรกรรมผ่านดิจิทัลมากขึ้น จึงมีแนวโน้มที่เติบโตได้อีกมาก เนื่องจากยอดใช้อีคอมเมิร์ซในไทยคิดเป็นสัดส่วนเพียง 10% ของจีดีพีเท่านั้น ขณะที่ฮ่องกงและเกาหลีมีสัดส่วนถึง 25%ของจีดีพี ดังนั้น ย่อมส่งผลให้ตลาดบัตรเครดิตในไทยขยายตัวได้อีกมากเช่นกัน"นายซานดีพ กล่าว


ทั้งนี้ บัตรเครดิต Citi Lazada สามารถนำไปใช้ได้ทุกแห่งที่รับบัตรมาสเตอร์การ์ด โดยผู้ถือบัตรสามารถชำระเงินออนไลน์ได้อย่างมั่นใจใน MasterCard Identity Check และ MasterCard SecureCode เพื่อทุกความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์


น.ส.ภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า เรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เปิดตัวบัตรเครดิตโคแบรนด์อีคอมเมิร์ซบัตรแรกในประเทศไทย และได้เสริมความแข็งแกร่งของลาซาด้าในฐานะผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซ เราตั้งใจมอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าของเราในทุกการจับจ่าย ธีมของบัตรนี้คือ 'Play-It-Up' เพื่อมอบสิทธิพิเศษด้านการช้อปปิ้งออนไลน์ และไลฟ์สไตล์ให้แก่ลูกค้า เพื่อความสนุกสนานนอกเหนือไปจากความคุ้มค่าจากโปรโมชั่นปกติของเรา เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับซิตี้ ผู้นำด้านบัตรเครดิตระดับโลก


การเปิดตัวบัตรโคแบรนด์นี้เป็นการสานต่อความแข็งแกร่งกับพันธมิตรในระดับภูมิภาคของซิตี้และ

ลาซาด้า ซึ่งมีมาตั้งแต่ปี 2559 โดยความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าของซิตี้ได้รับประโยชน์จากข้อเสนออย่างต่อเนื่องบนแพลตฟอร์มของลาซาด้าในภูมิภาคนี้ และในขณะที่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผู้บริโภคยังนิยมการใช้เงินสดอยู่ ดังนั้นซิตี้และลาซาด้าจะเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงประโยชน์และความสะดวกสบายของการใช้บัตรเครดิตผ่านบัตรเครดิตโคแบรนด์นี้


60842134_344840146219935_815184079816228
60842134_344840146219935_815184079816228