ซีพีเอฟ และ ซีพี ออลล์ ร่วมเปิดร้านอาหาร WOK Station และ Bellinee's Bake & Brew สาขา C.P.Tower Silomนายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร หรือ ซีพีเอฟ และนายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ หน่วยงานคัดสรรและเบลลินี่ พรีเมี่ยม คาเฟ่ บริษัท ซีพี ออลล์ พร้อมด้วย น.ส.ปรียาวรรณ ตันตสุรฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดัคกาลบี้ กรุ๊ป ร่วมพิธีเปิดร้าน

WOK Station สาขา C.P. Tower Silom ร้านอาหารสตาร์ทอัพ เอเชี่ยนสตรีทฟู้ดรูปแบบใหม่ ที่ให้บริการปรุงอาหารสด ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งตามใจสั่ง และสั่งตามสูตร ตอบโจทย์ผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ต้องการอาหารอร่อยถูกปาก สด ใหม่ สะอาด ปลอดภัย ถูกหลักอนามัย ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ รวมทั้งร่วมเปิดร้านกาแฟและเบเกอรี่พรีเมียม Bellinee's Bake & Brew


ซีพีเอฟ เห็นศักยภาพของสตาร์ทอัพไทย จึงได้ให้การสนับสนุน กลุ่ม "ดัคกาลบี้" สตาร์ทอัพร้านอาหารเป็นรายแรก ซึ่งจะช่วยให้สตาร์ทอัพกลุ่มนี้ สามารถใช้ศักยภาพที่มีในการขยายงาน และพัฒนาธุรกิจรูปแบบใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง เติบโตสู่การเป็นเจ้าของเชนร้านอาหารระดับโลกได้ในอนาคต ซึ่ง WOK Station สาขา ซีพี ทาวเวอร์ สีลม เปิดเป็นสาขาที่ 4 แล้ว โดย 3 สาขาแรก ได้แก่ สนามบินดอนเมือง อเวนิว เมเจอร์รัชโยธิน และ True Digital Park สุขุมวิท 101 และในอนาคตจะขยายสาขาที่ ถนนข้าวสาร Siam Center และ Siam Premium Outlet Bangkok ต่อไป


สำหรับ WOK STATION สาขา C.P. Tower Silom ชั้น B1 ฉลองสาขาใหม่ จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพียงเช็คอินที่ร้าน รับฟรีไข่ออนเซ็น ตั้งแต่วันที่ 12-30 กันยายน 2562 โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-21.00 น

28 views
TMSTH Ads-01.jpg
Banner เว็บไซต์ wealthplustoday ขนาด 250

+66847000180

©2019 by Wealth Plus Today.

  • Facebook