• Chatchai

เมืองไทย กรุ๊ป ได้ฤกษ์เปิดตัว "gettgo" เว็บไซต์ประกันออนไลน์ยุคดิจิทัล "รู้จุดเด่นเห็นจุดต่าง"

ประกาศเดินหน้าบุกตลาดประกันออนไลน์เต็มรูปแบบพร้อมเปิดโฉมภาพลักษณ์สุดสดใสและฟีเจอร์ชี้จุดเด่นเห็นจุดต่าง ซื้อง่าย เลือกง่ายกว่าเดิม ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ายุคดิจิทัล ชูจุดยืนในการเป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบและซื้อประกันออนไลน์ที่เข้าใจทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่


นายสาระ ล่ำซำ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทย กรุ๊ป โฮลดิ้ง เปิดเผยว่า บริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ ในเครือ บริษัท เมืองไทย กรุ๊ป โฮลดิ้ง ได้เปิดตัวให้บริการใหม่ออกเป็น 3 ด้าน ได้แก่


1) ด้านออนไลน์ ด้วยการขายผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและประกันวินาศภัยผ่านเว็บไซต์ www.gettgo.com เพื่อให้บริการลูกค้าที่ซื้อผ่านออนไลน์โดยเฉพาะ


2) ด้านบริการแบบ Face 2 Face ผ่าน gett More ที่เปิดรับนายหน้าบุคคลธรรมดาเข้ามาเป็นพันธมิตร เริ่มให้บริการไตรมาสแรกปี 2563 ตั้งเป้าอย่างน้อย 500 คน และ


3) บริการด้านเทคโนโลยีผ่าน gett Tech เริ่มให้บริการในปี 2563


นายธนัท จักรวัฒนา กรรมการ บริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ กล่าวว่า บริษัทได้เปิดตัวเว็บไซต์ www.gettgo.com หรือ “gettgo” อย่างเป็นทางการ พร้อมแสดงจุดยืนในการเป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบและซื้อประกัน ไม่ว่าจะเป็น ประกันเดินทาง ประกันรถยนต์ บนแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่สามารถเปรียบเทียบให้เห็น “จุดเด่น” และ “จุดต่าง” ของผลิตภัณฑ์แต่ละแผนได้อย่างชัดเจน และซื้อได้ครบ จบในเว็บเดียว


ทั้งนี้ “gettgo” ยังได้เปิดโฉมภาพลักษณ์ที่สะท้อนตัวตนได้อย่างแตกต่างผ่านสีสันสดใสและรูปแบบของเว็บไซต์ที่ดูทันสมัยเข้าถึงได้ง่าย ปลอดภัย โดยสามารถเลือกซื้อได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงเข้าเว็บไซต์ www.gettgo.com เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ลูกค้าจะพบกับขั้นตอนการดำเนินงานแบบง่าย ๆ ที่สามารถดำเนินการทุกอย่างตั้งแต่ต้นจนจบได้ด้วยตัวเอง เริ่มตั้งแต่การเช็คเบี้ยประกันภัยจากบริษัทประกันภัยคู่ค้า เปรียบเทียบความคุ้มครอง จนถึงขั้นชำระเงิน และรับกรมธรรม์ผ่านทางอีเมล ซึ่งตอบโจทย์และเหมาะกับคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี


นอกจากนี้ ยังได้เปิดตัวฟีเจอร์ “gettgo recommendation” สำหรับการเปรียบเทียบความคุ้มครอง ที่จะทำให้คุณ gett แล้ว ก็ go เลยได้ทันที ซึ่งฟีเจอร์ดังกล่าวจะแสดงให้เห็นถึง จุดเด่นของแต่ละแผนความคุ้มครอง อย่างชัดเจน เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อแผนประกันภัยตามความต้องการได้อย่างตรงจุดอีกด้วย

นายธนัท กล่าวว่า gettgo ได้วางกลยุทธ์ในการบุกตลาดประกันออนไลน์อย่างเต็มที่ พร้อมเตรียมเปิดตัวหนังโฆษณาจำนวน 2 ชุด เพื่อสร้างการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี โดยหนังจะสื่อให้เห็นถึงการมีดวงตาที่มองเห็นความแตกต่างของแบบประกันต่างๆ สอดคล้องกับจุดยืน “รู้จุดเด่นเห็นจุดต่าง เรื่องประกันออนไลน์” นั่นเอง


โดยโฆษณาชุดแรก จะมุ่งเน้นเจาะกลุ่มผู้ที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ โดยหนังจะถ่ายทอดให้เห็นถึงความเหมือนที่แตกต่างของประกันรถยนต์ ซึ่ง gettgo จะเป็นคนบอกให้เห็นถึงความแตกต่างที่ใครก็มองไม่เห็นนั้นเอง ส่วนโฆษณาชุดที่สอง จะเน้นเจาะกลุ่มประกันการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เดินทางไปท่องเที่ยวหรือ เพื่อไปศึกษาต่อ ที่กำลังมองหาแบบประกันที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง แต่อาจแยกไม่ออกว่าแบบไหนคือแบบที่ใช่ gettgo จะช่วยคุณหาคำตอบนั้นเอง โดยหนังโฆษณาดังกล่าวจะเผยแพร่ผ่านช่องทาง ออนไลน์และ Out of Home ตั้งแต่ในวันที่ 15 กันยายน 2562 นี้เป็นต้นไป


ทั้งนี้ ในโอกาสฉลองเปิดตัว gettgo อย่างเป็นทางการ จึงขอมอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าซื้อประกันภัยรถยนต์และประกันภัยการเดินทาง ไม่ว่าจะรถยนต์ยี่ห้อไหนรุ่นไหน เดินทางไปประเทศไหน เพียงซื้อผ่าน เว็บไซต์ www.gettgo.com รับทันทีส่วนลด 10% โดยไม่ต้องใช้ Promotion Code เริ่มแคมเปญตั้งแต่ วันที่ 9 กันยายน ถึง 31ธันวาคม 2562 นี้


อย่างไรก็ตาม ในปีนี้ตั้งเป้าขายเบี้ยให้ได้ 50-60 ล้านบาท และในปี 2563 จะขายเบี้ยเพิ่มเป็น 150 ล้านบาท มีลูกค้าเข้ามาดูเว็บไซต์เดือนละ 1 แสนคน และในปี 2564 ขายเบี้ยเพิ่มเป็น 300 ล้านบาท
TMSTH Ads-01.jpg
Banner เว็บไซต์ wealthplustoday ขนาด 250

+66847000180

©2019 by Wealth Plus Today.

  • Facebook