ออมสิน ขยายตลาดวัยรุ่นบัตรออมสิน เดบิต GSBxBNK48

ธนาคารออมสิน เปิดตัว บัตรออมสิน เดบิต GSBxBNK48 หวังเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ ใช้ศิลปิน BNK48 ไอดอลชื่อดัง จัดเต็มใช้เป็นพรีเซ็นเตอร์ลายหน้าบัตร 12 ลาย


นายอิสระ วงศ์รุ่ง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าบุคคล เปิดเผยว่า ธนาคารฯ ใช้กลยุทธ์ Music Strategy เพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ และเข้าถึงลูกค้าผ่านเสียงเพลง โดยจัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์และเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า ด้วยการออกผลิตภัณฑ์บัตรเดบิต GSB GEN CARD ที่ตรงใจกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่ม โดยในปีนี้ธนาคารได้ออกบัตรออมสิน เดบิต GSBxSBFIVE ลายหน้าบัตรศิลปิน SBFIVE และยังมีลายพิเศษใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่อง


ล่าสุดได้เปิดตัวบัตรออมสิน เดบิต GSBxBNK48 โดยมีรูปแบบหน้าบัตรเป็นภาพศิลปิน BNK48 พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ทั้ง 6 คน ได้แก่ ออม, เฌอปราง, โมบายล์, ปัญ, วี และ จูเน่ ไอดอลสาวชื่อดัง ที่มีภาพลักษณ์สดใส ซึ่งกำลังได้รับความนิยมและมีอิทธิพลต่อกลุ่มนักเรียนนักศึกษาไปจนถึงวัยทำงาน สะท้อนภาพลักษณ์ Digital Banking ของธนาคารที่มีความทันสมัย และมีการพัฒนารูปแบบของการให้บริการด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ๆ อีกทั้งยังเป็นการรองรับลูกค้าที่ชื่นชอบกลุ่มศิลปิน BNK48 หรือลูกค้าทั่วไปด้วยสำหรับบัตรออมสินเดบิต GSBxBNK48 มีทั้งหมด 2 ประเภท คือ บัตรออมสิน เดบิต GSBxBNK48 Limited เปิดจำหน่ายไปแล้วตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา มีทั้งหมด 6 ลาย ซึ่งจะเป็นภาพศิลปิน BNK48 แบบภาพกลุ่มให้ได้เลือกสะสม โดยลูกค้าจะได้รับของพรีเมียมจากการสมัครบัตร 3 ชิ้น ได้แก่ Sculpture 3D GSBxBNK48 Limited Edition จำนวน 1 ชิ้น, สมุดสะสมบัตรภาพออมสิน GSBxBNK48 1 เล่ม และบัตรภาพออมสิน GSBxBNK48 อีก 1 ใบ


ส่วนบัตรออมสิน เดบิต GSBxBNK48 ที่จำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 29 ตุลาคม 2562 มีด้วยกัน 6 ลาย เป็นภาพศิลปิน BNK48 แบบภาพเดี่ยว โดยลูกค้าที่สมัครบัตรดังกล่าวภายในงานเปิดตัว จะได้รับของพรีเมียมเป็นบัตรภาพออมสิน GSBxBNK48 จำนวน 3 ใบ อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆจำนวนมาก

ดู 17 ครั้ง
TMSTH Ads-01.jpg
Banner เว็บไซต์ wealthplustoday ขนาด 250

+66847000180

©2019 by Wealth Plus Today.

  • Facebook