ประกันภัยตกงาน...มาแล้ว ฮาวเด้น แมกซี่ฯ โบรกเกอร์ ผนึกทิพย เจาะลูกค้าเช่าซื้อรถ ผ่อนต่อให้ 6 เดือน


นายจิตวุฒิ ศศิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาวเด้น แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมมือกับบริษัท ทิพยประกันภัย เพื่อพัฒนาแบบประกันภัยตกงานให้กับลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ซึ่งหากลูกค้าตกงานระหว่างที่ผ่อนค่างวดรถอยู่ บริษัทประกันก็จะเป็นผู้จ่ายค่างวดแทนให้สูงสุดไม่เกิน 6 เดือนอย่างไรก็ตาม จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงงานมอเตอร์โชว์ที่จัดขึ้นในปลายเดือน มี.ค.นี้ โดยในช่วงแรกจะร่วมกับบริษัทแม่ กลุ่มธุรกิจมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย ผู้บริการธุรกิจค้าปลีกรถยนต์หลายยี่ห้อ เพื่อจับกลุ่มฐานลูกค้าของเอ็มจีซี-เอเชีย ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ 1 แสนรายก่อน หลังจากนั้นถึงขยายไปยังฐานลูกค้าทั่วไป


"แบบประกันภัยตกงานนี้ ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับภาวะเศรษฐกิจและกำลังซื้อที่ชะลอตัว เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับลูกค้าในการลดความเสี่ยงให้กับตัวเอง โดยในช่วงเดือน ก.พ.นี้ เรายังได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ ให้ลูกค้าสามารถผ่อนเบี้ยรถยนต์ได้ถึง10 เดือน จากปกติอยู่ที่ 4 เดือน เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อไม่ให้ลดลงอีกด้วย"นายจิตวุฒิ กล่าว


ทั้งนี้ บริษัทตั้งเป้าทำเบี้ยในปีนี้ให้ได้ 3,000 ล้านบาท และมีรายได้ 270 ล้านบาท เติบโต 30% เมื่อเทียบกับปี 2562 โดยมีสัดส่วนเบี้ยรถยนต์ 80% และเบี้ยที่ไม่ใช่รถยนต์(นันมอเตอร์) 20% ทำเบี้ยต่ออายุได้ 80-90% และตั้งเป้าภายใน 5 ปี ต้องมีรายได้ 600-700 ล้านบาท

+66847000180

©2019 by Wealth Plus Today.

  • Facebook