คลังจ่ายเงินเยียวยา 5พันบาท ครบ15.1 ล้านคน เดินหน้าตรวจสอบเรื่องร้องทุกข์ต่อ

"ธนกร"เผย จ่ายเงินเยียวยา 5,000 บาท ครบแล้ว 15.1 ล้านคน เดินหน้าตรวจสอบเรื่องร้องทุกข์ต่อ ยันทุกคำร้องจะได้รับการเยียวยา ยินดีน้อมรับคำติชมจากทุกภาคส่วน ระบุมีความสุขที่ได้แก้ปัญหา ปชช.


นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและโฆษกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว พร้อมภาพการทำงานและกองเอกสารร้องเรียนของประชาชน ระบุว่า โครงการเราไม่ทิ้งกัน มาตราการเยียวยา 5,000 บาท จ่ายเงินครบแล้ว 15.1 ล้านคน แต่งานของกระทรวงการคลังยังไม่จบ เจ้าหน้าที่ของกระทรวงยังต้องทำงานอย่างหนักในการตรวจสอบเรื่องร้องทุกข์จากพี่น้องประชาชนทั่วประเทศเกือบ 1 ล้านคน ท่านอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังกำชับให้ดูแลอย่างดี ไม่ว่าใครจะติชมอย่างไรผมก็มีความสุขที่ได้ร่วมทำงานในโครงการนี้ ไม่ว่าจะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ขอแค่พี่น้องประชาชนมีความสุข ได้รับการช่วยเหลือในช่วงที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19 ผมก็มีความสุขแล้ว วันนี้ผมเดินไปไหนจะมีพี่น้องประชาชนฝากขอบคุณรัฐบาล ขอบคุณลุงตู่ ขอบคุณนายอุตตม ขอบคุณกระทรวงการคลัง ผมเชื่อว่าทุกคนมีความสุขที่ได้ทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชน


"ผมต้องขอขอบคุณและชื่นชมเจ้าหน้าที่กระทรวงการคลังที่ทำงานทุกวันในการตรวจสอบคำร้องทุกข์เกือบล้าบฉบับ วันนี้เลยเอารูปคำร้องทุกข์กองพะเนิน มาลงให้ทุกคนได้ทราบว่า เราไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ตรวจสอบเสร็จก็จะหามาตราการดูแลเก็บตกในส่วนนี้ ไม่ต้องห่วงนะครับ ทุกคำร้องจะได้รับการตรวจสอบและเยียวยาอย่างแน่นอน"นายธนกร ระบุ


  • Facebook

+66847000180

©2019-2020 by Wealth Plus Today.