• WPT Team

Money Expo Year-End 2019 อัดโปรแรงกู้บ้านดอกเบี้ย 0%


                                                                                  

งานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งท 3 Money Expo Year-End 2019 ขนทัพแบงก์-นอนแบงก์-ประกัน-บล.-บลจ. แข่งแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปี สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ ดอกเบี้ยแบบขั้นบันไดสูงสุด 10% สินเชื่อ SME Start Up ดอกเบี้ย 1.99% ซื้อประกันชีวิตแถมทองคำแท่ง 20 บาท/ทัวร์โครเอเชีย โค้งสุดท้าย! RMF & LTF ลดหย่อนภาษี ทำธุรกรรมในงานลุ้นรับ iPhone11 พร้อมฟังฟรี! สัมมนาการลงทุนหุ้นจากกูรูชื่อดัง/มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน BNK48-SB FIVE วันที่ 28 พฤศจิกายน-1 ธันวาคม 2562 ที่ฮออล์ EH99-100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา


นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 3 Money Expo Year-End 2019 ที่ วารสารการเงินธนาคาร จัดขึ้นใน วันที่ 28 พฤศจิกายน-1 ธันวาคม 2562 ที่ ฮออล์ EH99-100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในแนวคิด “Digital Orchestra” โดยมีธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชนรวม 70 แห่ง ได้นำโปรโมชั่นส่งท้ายปีมาเสนอให้กับประชาชนผู้เข้าชมงานในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง เช่น สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา และ ชลบุรี ได้เลือกใช้บริการภายในงานอย่างเต็มที่ โดยเป็นแคมเปญพิเศษในรอบปีที่มีเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด และผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด            “ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงาน Money Expo Year-End 2019 ได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้กับประชาชนในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียงอย่างเต็มที่ เช่น สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน, เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 106 วัน อัตราดอกเบี้ยแบบขั้นบันไดสูงสุด 10%ปลอดภาษี, สินเชื่อเอสเอ็มอี Start Up อัตราดอกเบี้ย 1.99%, สินเชื่อบุคคล อัตราดอกเบี้ย 0%, กู้ซื้อทรัพย์ NPA ลดสูงสุด 68%, ซื้อประกันชีวิต รับฟรีทองคำแท่ง 20 บาท/ทัวร์โครเอเชีย เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% เป็นต้น”


นางสาวภาคนีกล่าวว่า ผู้เข้าชมงานจะได้เลือกใช้บริการอย่างครบวงจรจากธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงาน ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ ส่วนด้านการลงทุนก็มีให้เลือกลงทุนทั้งหุ้น อนุพันธ์ ทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์ส กองทุนรวม LTF-RMF ลดหย่อนภาษี เป็นต้น


ภายในงานยังมีสัมมนาฟรี สำหรับประชาชนและนักลงทุนที่สนใจ ณ ห้อง Silk 1 - 2 ชั้น 2 ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ ไบเทค บางนา อาทิ หัวข้อ “จัดพอร์ตหุ้นดัง ปังข้ามปี 2020” และหัวข้อ “10 Trend อสังหาฯ มาแรง โอกาสเป็นของคนที่รู้ก่อน” เป็นต้น และกิจกรรมโครงการประกวดสุดยอด SMEs Startup ตัวจริง ของธนาคารออมสินเฟ้นหาสุดยอดแนวคิดธุรกิจ (Idea) สุดยอดต้นแบบธุรกิจ (Prototype) และสุดยอดธุรกิจ (Product) ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท


สำหรับผู้ร่วมชมงานที่ทำธุรกรรมภายในงานที่มียอดตั้งแต่ 10,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ สูงสุด 30 สิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท อาทิ  iPhone 11 256GB, เบาะนวดไฟฟ้า, เครื่องนวดตา, เครื่องนวดเท้า ezSmart , เก้าอี้ปรับสมดุลร่างกาย Hula chauir  และนาฬิกาเพื่อสุขภาพ Fitbit เป็นต้น โดยยืนยันสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลผ่านทางแอพลิเคชั่น Money Expo Plus ภายในงานเท่านั้น


            นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมความบันเทิง การแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราดังให้ชมตลอดทั้ง 4 วัน ได้แก่ BNK48, SBFIVE, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, เพื่อน คณิน เป็นต้น


+66847000180

©2019 by Wealth Plus Today.

  • Facebook