OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดบูธงาน “สัปดาห์ประกันภัย 2562”ไฮไลท์สินค้าสุขภาพเต็มรูปแบบ

ไทยสมุทรประกันชีวิต เอาใจคนรักสุขภาพที่หลากหลาย ตอบโจทย์ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมจัดเต็มบริการสุดพรีเมี่ยม และโปรโมชั่นโดนใจสุด ๆ ที่บูธ OCEAN LIFE ไทยสมุทร ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด ของขวัญสุดพิเศษฉลองครบรอบ 70 ปี วันที่ที่ 27 - 29 กันยายน 2562 ณ บูธ C2 ฮอลล์ 5 อิมแพค เมืองทองธานี


นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต เปิดเผยว่า

ในงานสัปดาห์ประกันภัย 2562 OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดบูธเอาใจคนรักสุขภาพ โดยมี “โอชิ” แบรนด์มาสคอตสุดน่ารักมาชวนร่วมเช็คความฟิตที่จุดตรวจสุขภาพเบื้องต้น “OCEAN LIFE LOVE YOUR HEALTH” พร้อมรับบริการระดับ Premium ทั้งบริการ BEST DOCTORS บริการความเห็นที่สองจากแพทย์ระดับโลก และ OCEAN LIFE SAVER บริการข้อมูลช่วยเหลือฉุกเฉิน พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ รับของที่ระลึกมากมายจาก OCEAN CLUB APPLICATION เพียงซื้อประกันที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ภายในงาน รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ 2 ต่อ


ต่อที่ 1 ลุ้นรางวัลในงานสัปดาห์ประกันภัย 2562 รางวัลใหญ่รถยนต์ BMW X1 และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ตามเงื่อนไขที่ คปภ. กำหนด


ต่อที่ 2 ลุ้นรางวัลกับ OCEAN LIFE ไทยสมุทร ภายใต้แคมเปญ “70 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร ลุ้นโชค 2 ชั้น” เพียงซื้อประกันภัยตามเงื่อนไขบริษัทที่กำหนด* และลงทะเบียนลุ้นโชคผ่าน OCEAN CLUB APPLICATION รับสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลใหญ่ ทั้งรถยนต์ Toyota Yaris 1 คัน รถจักรยานยนต์ Honda Click 5 คัน และทองคำโอชิ น้ำหนัก 1 สลึง อีก 112 รางวัล น้ำหนักรวม 28 บาท


ภายในงานนี้ ไทยสมุทร จัดเต็มเอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยสัญญาเพิ่มเติมด้านสุขภาพที่ตอบโจทย์ทุกปัญหา ให้คุณอุ่นใจและหมดกังวลในทุกครั้งที่คุณต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นค่าห้อง ค่ารักษาพยาบาลกรณีเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน หรือเงินก้อนให้คุณใช้ดูแลตนเองเมื่อเกิดโรคร้ายแรงขึ้น ด้วยสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ ที่มีอายุรับประกันภัย 1 เดือน 1 วัน – 64 ปี ต่อสัญญาได้ถึงอายุ 69 ปี คุ้มครองถึงอายุ 70 ปี และ


สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย (HC เหมาจ่าย) คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมา ๆ รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 1 เดือน 1 วัน – 64 ปี ต่อสัญญาได้ถึงอายุ 74 ปี คุ้มครองถึงอายุ 75 ปี โดยสามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้ตามต้องการ หากเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในที่โรงพยาบาลเครือข่ายไม่ต้องสำรองจ่าย


สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยโรคมะเร็ง คุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะสูงสุด 115% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย อายุรับประกันภัย 16 – 60 ปี ต่อสัญญาได้ถึงอายุ 69 ปี คุ้มครองถึงอายุ 70 ปี


สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยโรคร้ายแรง ให้คุณหมดกังวลจาก 6 โรคร้ายแรงที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตหลักของคนไทย อายุรับประกันภัย 20 – 69 ปี ต่ออายุสัญญาได้ถึง 79 ปีคุ้มครองถึงอายุ 80 ปี พิเศษสุดกับสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครอง 50 โรคร้ายแรงที่คุ้มครองโรคมะเร็ง และโรคร้ายแรงอื่นรวม 50 โรคร้ายแรง


ประกันมะเร็ง พลัส (คุ้มครอง 50 โรคร้ายแรง) ออกแบบมาเพื่อคลายกังวลด้วยความคุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะ ซึ่งเป็นโรคยอดฮิตอันดับ 1 ของคนไทย และยังคุ้มครองโรคร้ายแรงอื่นรวมสูงสุดถึง 50 โรค หากตรวจพบโรคร้ายรับเงินก้อนสูงสุดถึง 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 16 - 65 ปี ต่อสัญญาได้ถึงอายุ 74 ปี คุ้มครองถึงอายุ 75 ปี


พร้อมรับฟรีบริการ BEST DOCTORS เมื่อซื้อประกันตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด และเบี้ยประกันสุขภาพยังสามารถนำไปอ้างอิงลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์ที่สรรพากรกำหนด


นอกจากนั้น ยังมีแบบประกันที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรรให้เหมาะสมกับความต้องการ หรือสำหรับการบริหารภาษีอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “ประกันโอเชี่ยนไลฟ์ คุ้มครองตลอดชีพ 95/20” หลักประกันให้ครอบครัว รับเงินก้อนโตเมื่อครบกำหนดสัญญา “ประกันโอเชี่ยนไลฟ์ ชั่วระยะเวลา 10 ปี และ 15 ปี” จ่ายเบี้ยสบาย ๆ เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงหลักพัน คุ้มครองหลักล้าน เพื่อสร้างความมั่งคั่งให้ครอบครัวเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน และสามารถซื้อสัญญาเพิ่มเติมได้เพื่อเพิ่มความคุ้มครองที่มากขึ้น และ


หากมองหาประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล OCEAN LIFE ไทยสมุทร ให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ใช้ชีวิตให้เต็มแมกซ์ ด้วยไทยสมุทร ใจกว้างเต็มแมกซ์ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่ให้ความคุ้มครองแบบจัดเต็มทั้งค่ารักษาและการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เพิ่มความคุ้มครองสูงสุดหากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะในวันหยุดนักขัตฤกษ์รวมเป็น 4 เท่าของจำนวนเงินเอาประกันภัย


นอกจากนี้ เพื่อตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองวงเงินสินเชื่อบ้านด้วยประกันคุ้มครองสินเชื่อเพื่อประชาชน สำหรับที่อยู่อาศัย (MRTA) ทางเลือกที่คุ้มกว่า พร้อมความคุ้มครองที่ครอบคลุม เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน บ้านก็จะไม่เป็นภาระของคนข้างหลัง ทำง่าย สะดวก รวดเร็ว ติดต่อง่าย พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการบนออนไลน์ผ่าน www.oceanlifeonline.com

13 views
TMSTH Ads-01.jpg
Banner เว็บไซต์ wealthplustoday ขนาด 250

+66847000180

©2019 by Wealth Plus Today.

  • Facebook