• WPT Team

สุภัทรา กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 100 ปี จัดวิ่งเวอร์ชวลรัน ฟอร์ UNICEF NextGen

สุภัทรา กรุ๊ป จัดกิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรันฉลอง 100 ปี แห่งความเจริญบนสายน้ำ

พร้อมสนับสนุน ยูนิเซฟ เน็กซ์เจน ช่วยเหลือเด็ก ๆ ให้ปลอดภัยจากโรคโควิด-19

...............................................................

สุภัทรา กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 100 ปี จัดกิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรัน ฟอร์ UNICEF NextGen ระดมทุนให้โครงการ ยูนิเซฟ เน็กซ์เจน ประเทศไทย (UNICEF NextGen Thailand) เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ให้ปลอดภัยจากโรคโควิด-19 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2563

กว่าศตวรรษ ที่บริษัท สุภัทรา ได้ให้บริการเรือข้ามฟากบริการประชาชน ในการเดินทางสัญจรข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่คู่กับวิถีชีวิตของคนไทยมาอย่างยาวนาน ในโอกาสครบรอบ 100 ปีครั้งนี้ ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นอกจากการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันต่างๆ ทางบริษัทยังได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนให้กับประชาชน ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกาย

ฟาน ศรีไตรรัตน์ สุภาพรรณ - ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม

ในโอกาสนี้ สุภัทรา กรุ๊ป นำโดย คุณปิ๋ม - ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุภัทรา เรียลเอสเตท และหนึ่งในสมาชิกกลุ่มแชมป์เปี้ยนของโครงการ UNICEF NextGen ประเทศไทย เตรียมจัดกิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรัน ฟอร์ UNICEF NextGen ซึ่งเป็นการวิ่งสะสมระยะทางที่ผู้เข้าร่วมจะสามารถวิ่งที่ไหนหรือเมื่อไหร่ก็ได้ สอดคล้องกับการใช้ชีวิตแบบ New Normal ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งรอบหมู่บ้าน วิ่งในสวนสาธารณะ วิ่งซิตี้รัน วิ่งเทรล วิ่งบนลู่วิ่ง หรือแม้กระทั่งการเดินช้าๆ เก็บระยะไปเรื่อยๆ โดยการวิ่งเวอร์ชวลรัน จะมีระยะทางให้เลือกเริ่มต้นที่ 5 กิโลเมตร จนถึงการสะสมระยะสุดท้าทายสูงสุดที่ 100 กิโลเมตร ที่จะสอดคล้องกับการฉลองครบรอบ 100 ปี


กิจกรรมการวิ่งเวอร์ชวลรันจัดโดย สุภัทรา กรุ๊ป เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2563 โดยทุกการสมัครจะร่วมบริจาคทันที 50 บาทให้กับโครงการ UNICEF NextGen ประเทศไทย เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ให้ปลอดภัยจากโรคโควิด-19 และส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนที่ขาดโอกาสในประเทศได้มีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาต่างๆ รอบตัวพวกเขา เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนให้แก่ชีวิต

การจัดกิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรัน ในครั้งนี้ จะสนับสนุนการทำงานของโครงการ UNICEF NextGen ที่ระดมพลังของผู้นำคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นและพร้อมที่จะนำเอาความรู้ความสามารถและทรัพยากรต่างๆ ที่มีอยู่ในมือ มาสนับสนุนการทำงานของยูนิเซฟในการช่วยเหลือและร่วมเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กๆ ในสังคมให้ดีขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ กิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรัน สามารถเข้าไปดูได้ที่

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/VRSUPATRA

สมัครร่วมกิจกรรม https://www.runlah.com/events/vrsupatra2020

  • Facebook

+66847000180

©2019-2020 by Wealth Plus Today.