ไทยพาณิชย์ แทคทีม ช้อปปี้ ปล่อย “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” สมัครตรงผ่านแอปฯ Shopee

ธนาคารไทยพาณิชย์ สานต่อแคมเปญ “SCB Stand By You สู้ไปด้วยกัน” เพื่อเป็นกำลังใจให้ลูกค้าทุกคนสามารถก้าวผ่านช่วงเวลายากลำบากไปด้วยกัน ภายใต้แนวคิด “อยากเห็นรอยยิ้มของคุณอีกครั้ง” ล่าสุด จับมือ ช้อปปี้ (Shopee) ส่ง “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” สินเชื่อสำหรับร้านค้าออนไลน์ในช้อปปี้ ที่เดินบัญชีผ่านไทยพาณิชย์ วงเงินอนุมัติสูงสุด 3 แสนบาท ผ่อนหมื่นละ 350 บาทต่อเดือน ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน


น.ส.อรรัตน์ ชุติมิต รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ Retail and Business Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า ธนาคารได้เปิดตัวแคมเปญ “SCB Stand By You สู้ไปด้วยกัน” เพื่อสื่อถึงคำมั่นสัญญาที่ไทยพาณิชย์พร้อมจะยืนหยัดและสู้เคียงข้างไปกับลูกค้าทุกคน ล่าสุดต่อเนื่องจากแคมเปญดังกล่าว ธนาคารได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ “ช้อปปี้” (Shopee) ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน นำเสนอ "สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ" เพื่อช่วยเหลือร้านค้าออนไลน์ใน ช้อปปี้ ที่มีการเดินบัญชีผ่านธนาคารไทยพาณิชย์อย่างต่อเนื่อง และขายสินค้าในช้อปปี้อย่างน้อย 3 เดือน สามารถขอ “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในการทำธุรกิจ ด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุด 3 แสนบาท ผ่อนหมื่นละ 350 บาทต่อเดือน ผ่อนชำระรายงวดนานสูงสุด 36 เดือน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติม ลูกค้าที่สนใจสมัครต้องลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน Shopee ก่อน โดยธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติภายใน 5 วันทำการ ลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติจะได้รับเงินผ่านทาง SCB EASY โดยธนาคารมุ่งมั่นตั้งใจที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้า เพื่อร่วมสู้กับวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

น.ส.อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ในปี 2563 นี้ เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมของคนไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต การทำงาน รวมไปถึงการจับจ่ายออนไลน์ที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งทำให้ร้านค้าและผู้ประกอบการต่างเร่งพัฒนาศักยภาพและปรับตัวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มกำลัง โดยมีอีคอมเมิร์ซเป็นช่องทางหลักที่จะช่วยผลักดันธุรกิจให้เติบโต ในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มชั้นนำ ‘ช้อปปี้’ ยังคงเน้นย้ำจุดยืนในการช่วยส่งเสริมร้านค้าและผู้ประกอบการรายย่อยให้สามารถประสบความสำเร็จบนโลกอีคอมเมิร์ซ ผ่านการพัฒนาทักษะตลอดจนความช่วยเหลือให้สามารถเข้าถึงแหล่งทรัพยากรที่จำเป็น ซึ่งความร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงเจตนารมณ์อันแน่วแน่ของเราในการช่วยร้านค้าและผู้ประกอบการรายย่อยบนช้อปปี้ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนจาก “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” ได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อให้ธุรกิจสามารถเดินหน้าต่อ และผ่านพ้นช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ไปด้วยกัน  • Facebook

+66847000180

©2019-2020 by Wealth Plus Today.