กรุงเทพประกันภัยจัดประชุมตัวแทนในงาน Stepping Forward with BKI

กรุงเทพประกันภัย จัดงานประชุมตัวแทนและนายหน้ารับศักราชใหม่ปี 2563 ให้แก่ตัวแทนและนายหน้าบุคคลธรรมดา เพื่อให้ทิศทางเศรษฐกิจ นโยบายการทำงาน เป้าหมาย และแผนการส่งเสริมการขาย พร้อมจัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนและนายหน้าที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ณ โรงแรม Royal Orchid Sheraton เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI โดยธุรกิจตัวแทนจัดงานประชุมตัวแทนและนายหน้ารับศักราชใหม่ปี 2563 ภายใต้ธีม Stepping Forward with BKI โดยนายชัย โสภณพนิช ประธานกรรมการ ได้ให้เกียรติมอบรางวัลตัวแทนและนายหน้าบุคคลดีเด่น ประจำปี 2562 โดยมีผู้บริหารของ

บริษัทฯ ร่วมแสดงความยินดี และพิเศษสุดด้วยการขับร้องเพลงโดยนายชัย โสภณพนิช และนายอภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน เพื่อขอบคุณตัวแทนและนายหน้าที่ร่วมสนับสนุนบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา

ภายในงานยังได้จัดบรรยายพิเศษโดย นายอภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร ในหัวข้อ “จะอยู่กันอย่างไรกับเศรษฐกิจโลกและเศรษฐกิจไทยปี 2020” เพื่อให้ตัวแทนและนายหน้าได้ปรับตัวรองรับต่อสถานการณ์เศรษฐกิจ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารธุรกิจตัวแทน ร่วมแถลงทิศทางนโยบายและเป้าหมายการดำเนินงานของกรุงเทพประกันภัย รวมถึงโปรโมชันส่งเสริมการขายสำหรับใช้ในการวางแผนการดำเนินธุรกิจและขยายงานในปี 2563


พร้อมกันนี้ ยังได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนและนายหน้าบุคคลธรรมดาในบรรยากาศสุดอบอุ่น สนุกสนานและเป็นกันเอง พร้อมลุ้นรับของรางวัลภายในงาน ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวพลังเสียงคุณภาพ แก้ม วิชญาณี ที่มาร่วมสร้างสีสันในงาน ณ โรงแรม Royal Orchid Sheraton เมื่อวันที่

1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

ดู 4 ครั้ง
TMSTH Ads-01.jpg
Banner เว็บไซต์ wealthplustoday ขนาด 250

+66847000180

©2019 by Wealth Plus Today.

  • Facebook