• Chatchai

ไทยประกันชีวิต ผนึก ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวประกันสุดแจ๋ว “ไทยโพสต์ พีเอ” ผ่านเครือข่าย 1.2 หมื่นแห่ง


ไทยประกันชีวิต จับมือ ไปรษณีย์ไทย (ปณท) เปิดตัวประกันอุบัติเหตุ “ไทยโพสต์ พีเอ (ไมโครอินชัวรันส์)” แผนความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุสำหรับรายย่อย ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 500 บาท เพื่ออำนวยความสะดวกให้คนไทยได้เลือกซื้อประกันภัยในรูปแบบต่างๆ ผ่านเครือข่ายที่ครอบคลุมและเข้าถึงประชาชนทั่วประเทศ โดยผู้ใช้บริการสามารถซื้อประกันภัยผ่านไปรษณีย์ไทยได้ เพียงยื่นบัตรประชาชนและกรอกใบสมัครฯ พร้อมชำระเบี้ยประกัน ได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์กว่า 12,000 แห่งตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย เล็งเห็นโอกาสที่จะให้คนไทยได้เข้าถึงการทำประกันภัยอย่างสะดวก ง่าย และรวดเร็ว โดยนำจุดแข็งด้านเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วและเข้าถึงประชาชนทั่วประเทศ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้คนไทยได้เลือกซื้อประกันภัยในรูปแบบต่างๆ ด้วยตนเอง จึงได้เดินหน้าขยายความร่วมมือกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ ไทยประกันชีวิต ออกผลิตภัณฑ์ประกันภัย “ไทยโพสต์ พีเอ (ไมโครอินชัวรันส์)” ซึ่งเป็นกรมธรรม์อุบัติเหตุราคาประหยัด เหมาะสำหรับคนไทยทุกกลุ่ม ทุกอาชีพ ทุกพื้นที่


สำหรับแผนประกันอุบัติเหตุไทยโพสต์ พีเอ เป็นทางเลือกสำหรับประชาชนในการบริหารความเสี่ยง และสร้างหลักประกันชีวิตที่มั่นคงให้กับตนเองและครอบครวัวได้เป็นอย่างดี เพราะเบี้ยประกันราคาประหยัด แต่ให้ความคุ้มครองคุ้มค่าทั้งกรณีอุบัติเหตุและเสียชีวิต โดยผู้ใช้บริการไปรษณีย์ไทย สามารถซื้อประกันภัยได้ง่ายๆ สะดวก ครบ จบ ทุกขั้นตอน เพียงยื่นบัตรประชาชนและกรอกใบสมัครฯ พร้อมชำระเบี้ยประกัน สามารถรับกรมธรรม์และรับความคุ้มครองได้ทันที ซึ่งผู้เอาประกันสามารถดาวน์โหลดเงื่อนไข และความคุ้มครองฉบับเต็มได้ที่เว็บไซต์ ไทยประกันชีวิต www.thailife.com สอบถามเพิ่มเติมหรือซื้อประกันอุบัติเหตุได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนายวิญญู ไชยวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท ไทยประกันชีวิต กล่าวว่า เพื่อสร้างโอกาสให้ประชาชนสามารถเข้าถึงระบบการประกันภัย และสร้างหลักประกันความคุ้มครองให้กับตนเองและครอบครัว ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) อันสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินธุรกิจของไทยประกันชีวิตที่มุ่งเป็นทุกคำตอบของชีวิต หรือ Life Solutions โดยมุ่งสร้างความมั่งคั่ง มั่นคง เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตรอบด้าน ไทยประกันชีวิตจึงได้ร่วมกับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ในโครงการ “ไทยโพสต์ พีเอ (ไมโครอินชัวรันส์)” เพื่อมอบความอุ่นใจให้กับผู้ใช้บริการไปรษณีย์ทั่วประเทศ โดยสามารถทำประกันภัยแผนความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุสำหรับรายย่อย ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 500 บาท สมัครได้ตั้งแต่อายุ 7 – 60 ปี แบ่งออกเป็น 2 แผน คือ คุ้มครองกรณีเสียชีวิต 100,000 บาท และ 200,000 บาท คุ้มครองกรณีสูญเสียอวัยวะ สายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง รวมถึงมีเงินชดเชยรายได้ระหว่างการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล สูงสุด 20 วัน ซึ่งมีระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี

+66847000180

©2019 by Wealth Plus Today.

  • Facebook