กลับมาแล้ว! งานวิ่งแห่งปี “ทีทีบี | อีสท์สปริง พาร์ครัน 2022”

Categories : Update News, ESG News

Public : 10/06/2022

กลับมาแล้ว! งานวิ่งแห่งปี “ทีทีบี | อีสท์สปริง พาร์ครัน 2022”   เติมเต็มโอกาสและช่วยเหลือเด็กไทยผ่าน 3 มูลนิธิ ในรูปแบบ Virtual Run ภายใต้แนวคิด RUN FOR CHANGE เปลี่ยนกิโลเมตรของคุณ...เป็นกิโลยิ้มเพื่อน้อง

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ร่วมกับ อีสท์สปริง อินเวสท์เมนทส์ (Eastspring Investments) เดินหน้าสานต่อกิจกรรมการกุศล “ทีทีบี | อีสท์สปริง พาร์ครัน 2022” หรือ “ttb | Eastspring parkrun 2022” งานวิ่งที่จะเปลี่ยน...ให้น้อง ๆ ได้กลับมามีรอยยิ้มได้อีกครั้ง ด้วยการเชิญชวนคนไทยร่วมกันเติมเต็มโอกาสและช่วยเหลือเยาวชนไทย ด้วยการเปลี่ยนพลังการเดิน-วิ่งสู่การเปลี่ยนแปลงที่มีความหมายผ่านแนวคิด RUN FOR CHANGE ระดมทุนเงินบริจาคเพื่อส่งมอบผ่าน 3 มูลนิธิในสัดส่วนที่เท่ากัน ได้แก่ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม และมูลนิธิทีทีบี ซึ่งในปีนี้ได้เปลี่ยนงานวิ่งแห่งปีสู่การสร้างคุณค่าใหม่ในรูปแบบ Virtual Run ที่จะเปลี่ยนให้ทุกที่...เป็นลู่วิ่ง โดยเปิดพื้นที่ให้นักวิ่งทั่วประเทศร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนชีวิตเยาวชนไทยกับการสะสมระยะวิ่งจากที่ไหนและเวลาใดก็ได้ ระหว่างวันที่ 4 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2565

สำหรับงาน “ttb | Eastspring parkrun 2022” จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 10 ตั้งเป้าหมายเพื่อระดมทุนเงินบริจาคจากการขายบัตรวิ่งและเงินบริจาคโดยไม่หักค่าใช้จ่ายนำไปช่วยเหลือน้อง ๆ กับการวิ่งเพื่อเปลี่ยนกิโลเมตรของคุณ...เป็นกิโลยิ้มให้น้อง โดยพลังวิ่งสะสมทุกระยะทาง 50,000 กิโลเมตร จะถูกเปลี่ยนเป็น 1 กิโลยิ้มเพื่อน้อง และพิชิต! สะสม 3 กิโลยิ้ม ธนาคารจะสมทบเงินบริจาคเพิ่ม 1,000,000 บาท มอบให้กับ 3 มูลนิธิเพื่อเด็กไทย ทั้งนี้ บัตรวิ่งจะมี 2 รูปแบบ ได้แก่

- บัตร Virtual Run (VIP) ราคา 2,000 บาท พร้อมรับเสื้อวิ่ง เหรียญที่ระลึกเมื่อส่งผลวิ่ง กระเป๋า และผ้าบัฟรุ่นลิมิเต็ดที่ออกแบบมาเพียง 1,000 ชิ้น

- บัตร Virtual Run ราคา 600 บาท พร้อมรับเสื้อวิ่ง และเหรียญที่ระลึกเมื่อส่งผลวิ่ง

โดยสามารถซื้อบัตรวิ่งและร่วมบริจาคเพิ่มเติมเพื่อเติมเต็มโอกาสและสร้างรอยยิ้มกับให้น้อง ๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2565 ผ่านช่องทาง https://parkrun-2022.ttbfoundation.org/ โดยค่าบัตรวิ่งและเงินบริจาคสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรได้อีกด้วย