ธ.ก.ส. เปิดตัว ธ.ก.ส. A-Mobile Plus พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ถอน โอน เติม จ่าย ซื้อสลาก ขอสินเชื่อ

Categories : Update News, Finance

Public : 11/01/2022

... ยกระดับบริการ Mobile Banking สู่ ... A-Mobile Plus เสริมศักยภาพการทำธุรกรรมทางการเงินแบบครบวงจร พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ทั้งการถอน โอน เติม จ่าย ซื้อสลาก ตรวจสลาก ... การขอสินเชื่อ การตรวจสอบข้อมูลบัญชี เงินฝาก เงินกู้ พร้อมเปิดตัวสลากดิจิทัล ... หน่วยละ 50 บาท วงเงินรวม 30,000 ล้านบาท ลุ้นรางวัลใหญ่กว่า 5 ล้านบาท เปิดรับฝาก 17 พฤศจิกายนนี้ เพื่อหนุนเกษตรกรลูกค้าและประชาชนให้เข้าถึงบริการทางการเงินได้ทุกที่ทุกเวลา ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคดิจิทัล มุ่งสู่ Cashless Society และ Digital Banking อย่างสมบูรณ์แบบ

   

นายธนารัตน์ งามวลัยรัตน์ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (...) เปิดเผยว่า ... จึงยกระดับ Mobile Banking ในส่วนของแอปพลิเคชัน ... A-Mobile ไปสู่ ... A-Mobile Plus เพื่อรองรับทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียนและแก้ไขรหัสผ่านได้ง่าย ด้วยตนเอง การเปิดบัญชีเงินฝาก การตรวจสอบรายละเอียดการเดินบัญชี การขอสินเชื่อ การซื้อสลาก การตรวจสอบสลาก ... โดยเสริมประสิทธิภาพการถอน โอน เติม จ่ายให้มีเสถียรภาพมากขึ้น การถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรได้ทั้งตู้ ATM/CDM ... และตู้ ATM/CDM ต่างธนาคาร นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถตั้งค่าการแสกนจ่ายด่วน (Quick Pay) โดยไม่ต้องใส่รหัส PIN สูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท พร้อม QR code บน e-slip สำหรับการตรวจสอบการโอนเงินที่สะดวกและป้องกันการทุจริตจากกลุ่มมิจฉาชีพ การขอกู้เงินผ่านบริการ Digital Lending ซึ่งผู้ใช้งานยังสามารถสมัครหรือยกเลิก และยืนยันตัวตนผ่านบริการ NDID (National Digital ID) ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องไปดำเนินการที่สาขา ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ... A-Mobile Plus ได้บนระบบปฏิบัติการ iOS ผ่าน Appstore และระบบปฏิบัติการ Android ผ่าน Playstore ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

 

ก่อนหน้านี้ ธ... ให้บริการ Mobile Banking ผ่านแอปพลิเคชัน ... A-Mobile ตั้งแต่ปี 2561 จนถึงปัจจุบันมีลูกค้าลงทะเบียนใช้งานแล้วกว่า 3.8 ล้านราย และมีการทำธุรกรรมผ่านแอปฯ ทั้งหมดสะสมกว่า 497,998,663 รายการ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 1,591,384 ล้านบาท โดยในปีบัญชี 2565 (เม.. – ..) สะสมกว่า 132 ล้านรายการ หรือเฉลี่ยเดือนละกว่า 22 ล้านรายการ  คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 380,000 ล้านบาท หรือเฉลี่ยเดือนละ 63,000 ล้านบาท

นอกจากนี้ ... เตรียมเปิดรับฝาก สลากดิจิทัล ...” ผ่านแอปพลิเคชัน A-Mobile Plus เพื่อสนับสนุนการออมเงินและอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์เงินฝากและสลากออมทรัพย์ ... แก่ลูกค้าและประชาชนทั่วไป ในราคาหน่วยละ 50 บาท วงเงินรวม 30,000 ล้านบาท ฝากครบ 2 ปี ได้รับดอกเบี้ยหน่วยละ 0.070 บาท พร้อมลุ้นรางวัลที่ 1 สูงสุด      5 ล้านบาท และรางวัลอื่น รวมมูลค่ากว่า 16 ล้านบาทต่อเดือน โดยจะเปิดรับฝาก ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป