กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้า 6 รางวัลใหญ่ แห่งความสำเร็จด้านทรัพยากรบุคคล ระดับเอเชีย

Categories : Update News, Insurance

Public : 11/08/2022

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต โดย คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 4 จากซ้าย) และคุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร (คนที่ 4 จากขวา) คว้า 6 รางวัล แห่งความสำเร็จด้านทรัพยากรบุคคล ระดับเอเชีย จาก Asia Leadership Awards” และ  “Asia Best Employer Brand Awards” ประจำปี 2565 ได้แก่ รางวัลDream Company To Work For” “Best HR Company” และ “Best In Diversity & Impact Management” จาก Asia Leadership Awards 2565 และ รางวัล Best Employer Brand” “Diversity Impact”และ “Managing Health At Work” จาก Asia Best Employer Brand Awards 2565

รางวัลเหล่านี้ ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจยิ่งของบริษัทฯ ที่เป็นสถานที่ทำงานที่ตอบโจทย์ความต้องการของพนักงานอย่างสูงสุด ในเรื่องของสวัสดิการ การเติบโตในอาชีพ การพัฒนาศักยภาพ และความเป็นอยู่ของพนักงานที่ครบถ้วนรอบด้าน อีกทั้งยังมุ่งมั่นในการดูแลพนักงานเสมือนคนในครอบครัว และให้ความสำคัญในเรื่องการพัฒนาความสามารถและการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ภายใต้วัฒธรรมองค์กร Inclusive Workplace ที่เน้นถึงความเท่าเทียมกัน ซึ่งสอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของ AXA’s Employer Brand Promise คือปลุกศักยภาพในตัวพนักงาน มุ่งสู่ความสำเร็จ ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่พร้อมทั้งเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

รางวัลดังกล่าวเป็นการคัดเลือกบริษัทชั้นนำทั่วเอเชียที่ให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ด้านทรัพยากรบุคคลที่ดีเยี่ยมรวมถึงการสร้างความผูกพันกับองค์กรของพนักงานสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ที่บริษัทฯ มอบให้กับพนักงานรวมถึงกลยุทธ์ และแนวปฏิบัติด้านทรัพยากรบุคคลที่โดดเด่น