“เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์” อัปเกรด Telemedicine สู่ Doctor Anywhereปรึกษาแพทย์ 24 ชั่วโมง

Categories : Update News, Insurance

Public : 11/15/2022

 

 

          เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ตอกย้ำกลยุทธ์ LIFETIME PARTNER 24 ลุยอัปเกรดงานบริการภายใต้แนวคิด ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric)  พัฒนาบริการ Telemedicine สู่ Doctor Anywhere สำหรับลูกค้าเจนเนอราลี่ที่ถือกรมธรรม์ที่มีผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) ทั้งประกันภัยแบบบุคคล และแบบประกันกลุ่ม ตอบโจทย์สังคมสุขภาพ ด้วยจุดเด่นปรึกษาแพทย์ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมจัดส่งยาฟรี ทั่วไทย ลูกค้าเจนเนอราลี่ไม่ต้องสำรองจ่าย  พร้อมให้บริการแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

            มร.มาร์โค เอนนีโล รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ กล่าวว่า“ปัจจุบันเจนเนอราลี่ ประเทศไทย ได้มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้สอดรับกับความเป็น LIFETIME PARTNER 24 พร้อมทั้งเพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ภายหลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั้งการปรับเปลี่ยนรูปแบบผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้แนวคิดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) ทั้ง ด้าน ได้แก่ EFFORTLESS & CARING EXPERIENCE การยกระดับประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าที่แสดงถึงความเอาใจใส่ในด้านต่าง ๆ PERSONALIZED VALUE PROPOSITIONS การสร้างมูลค่าเพื่อมอบให้ลูกค้าแบบเฉพาะบุคคล และ PHYGITAL ADVICE การให้คำปรึกษาและคำแนะนำตามความต้องการของลูกค้า

            ล่าสุด เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ได้ปรับรูปแบบการให้บริการโทรเวชกรรม (Telemedicine) หรือการให้บริการแก่ผู้ป่วยในการปรึกษาแพทย์ผ่านระบบออนไลน์ สู่บริการรูปแบบใหม่ Doctor Anywhere เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในยุคสังคมแห่งสุขภาพ ด้วยจุดเด่นของบริการที่เพิ่มขึ้น ได้แก่ เชื่อมต่อกับแพทย์ทั่วไปและแพทย์เฉพาะทางได้ทันที ผ่านแอปพลิเคชัน “Doctor Anywhere” ที่สะดวกและรวดเร็ว พร้อมทั้งสามารถนัดหมายแพทย์ล่วงหน้าเพื่อปรึกษาปัญหาผ่านวิดีโอคอล และที่สำคัญคือจัดส่งยาฟรีทั่วประเทศ และมีบริการจัดส่งยาภายใน ชั่วโมง*  สำหรับผู้ใช้บริการในกรุงเทพฯ และพื้นที่ที่ให้บริการอีก 26 จังหวัด ได้แก่ ระยอง นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ ชลบุรี เชียงใหม่ สงขลา ขอนแก่น อุดรธานี นครปฐม ประจวบคีรีขันธ์ นครราชสีมา กาญจนบุรี จันทบุรี อุบลราชธานี นครศรีธรรมราช ชัยภูมิ เพชรบูรณ์ พิษณุโลก เชียงราย แพร่ ลำพูน อุตรดิตถ์ ตรัง ระนอง และลำปาง  ในส่วนจังหวัดอื่นๆ จะจัดส่งผ่านระบบขนส่งเอกชนภายใน 1-3 วัน โดยขึ้นอยู่กับพื้นที่บริการ พร้อมเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

            ทางด้าน นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า กล่าวเพิ่มว่า “อีกหนึ่งจุดเด่นของบริการ Doctor Anywhere คือ ลูกค้าเจนเนอราลี่ ไม่ต้องสำรองเงินจ่ายค่ารักษา* ซึ่งทางบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าบริการดังกล่าวนี้จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ป่วยที่มีอาการไม่หนักมาก

เจนเนอราลี่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอดเวลาตามกลยุทธ์ LIFETIME PARTNER 24 มุ่งขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืน และเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภค โดยมีเป้าหมายที่สำคัญคือการผลักดันการดำเนินธุรกิจ สู่การเป็น ท็อปแบรนด์ประกันภัยแห่งเอเชีย ในปี 2024 ที่พร้อมจะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ที่อยู่เคียงข้างและสร้างประสบการณ์และความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า และกลายเป็นแบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคในการตัดสินใจเลือกซื้อประกัน”