CPF ตอกย้ำครัวของโลก ยกขบวนอาหารคุณภาพพรีเมียม ในงาน Makro HoReCa 2022

Categories : Update News, PR News

Public : 11/18/2022

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจอาหาร โชว์ศักยภาพความเป็นครัวของโลกที่ยั่งยืน ในงาน "แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 15” (Makro HoReCa 2022) ภายใต้แนวคิด “HoReCa Redefined พลิกแนวคิด ปรับธุรกิจ เติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด” ยกขบวนอาหารคุณภาพปลอดภัยหลากหลายกลุ่มสินค้า ตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยงอย่างครบครัน ในการนี้ ซีพีเอฟ ได้รับเกียรติบัตรคู่ค้าที่เข้าร่วมโครงการยกระดับมาตรฐานการผลิตตามมาตรการเพิ่มเติมเฉพาะกิจในการป้องกันการปนเปื้อนไวรัส Covid-19 สำหรับกลุ่มสินค้าอาหารทะเลประเภทปลาและกุ้ง

นายกฤษณ มรกต รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาอาหารด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัย ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล ตรวจสอบย้อนกลับได้ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อส่งมอบอาหารคุณภาพปลอดภัย รสชาติอร่อย และมีคุณค่าทางโภชนาการสู่ผู้บริโภค โดยเฉพาะสินค้าใหม่ที่ตอบโจทย์เทรนด์ของโลกและทุกรูปแบบธุรกิจ เพื่อต่อยอดและเพิ่มศักยภาพให้คู่ค้าเติบโตไปด้วยกัน

"ในปีนี้ ซีพีเอฟ ได้นำนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพที่โดดเด่น อาทิ ไก่เบญจา (Benja Chicken) ภายใต้แบรนด์ยูฟาร์ม (U FARM) คัดเลือกไก่สายพันธุ์พิเศษมาเลี้ยงด้วย Superfoods ชั้นดี อย่าง ข้าวกล้อง และ Flax Seed ทำให้ได้เนื้อไก่มีสีอมชมพู หอม นุ่ม ฉ่ำ กว่าเนื้อไก่ทั่วไปถึง 55% และมีโอเมก้า 3 สูง เป็นเนื้อไก่ 100% ปลอดสาร ปลอดภัย จากธรรมชาติ ไม่ใช้ฮอร์โมนและไม่ใช้ยาปฏิชีวนะตลอดการเลี้ยงดู ซึ่งได้การรับรองมาตรฐานระดับโลกจาก NSF รวมถึงสินค้าไฮไลท์ อย่าง MEAT ZERO เนื้อจากพืช นวัตกรรมแพลนท์เทคที่มีเนื้อสัมผัส สีสัน และรสชาติเสมือนเนื้อสัตว์จริง ปราศจากคอเลสเตอรอล มีโปรตีนและไฟเบอร์สูง ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายเมนู เช่น เนื้อบดจากพืช นักเก็ตจากพืช หมูกรอบจากพืช ลาบทอดจากพืช เหมาะกับผู้รักสุขภาพและใส่ใจสิ่งแวดล้อม มาให้ช้อปอย่างจุใจ โดยสินค้าทั้งสองแบรนด์ การันตีความอร่อยด้วยรางวัลระดับโลกมากมาย ล่าสุด ได้รับรองผู้นำระดับโลกในการประชุมผู้นำภาคเอกชนของเอเปค (APEC CEO Summit Reception 2022) เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของคนไทยและบริษัทไทย ได้แสดงศักยภาพ Soft Power ด้านอาหาร" นายกฤษณ กล่าว

ซีพีเอฟ นำสินค้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษ อย่าง แบรนด์ CP ได้แก่ กลุ่มหมู-ไก่หมักพร้อมปรุง, กุ้งสดและกุ้งแช่แข็ง CP PACIFIC, กลุ่มไส้กรอก แฮม โบโลน่า ที่มีทั้ง BKP, SUPERCHEF และสินค้าพรีเมียม BUCHER รวมทั้ง CP MAGIC CHEF โบโลน่าหั่นเต๋า ตลอดจนไข่แปรรูป และกลุ่มอาหารทานเล่น มาให้เลือกสรรอีกมากมาย นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรม Workshop เพื่อแชร์ประสบการณ์การทำธุรกิจยุคใหม่ และพลาดไม่ได้! พรีเซนเตอร์ 'โบโลน่าหั่นเต๋า' คนล่าสุด "เชฟปอนด์-สหดล ตันตราพิมพ์" เจ้าของตำแหน่ง Top 5 Master Chef Thailand Season 3 ที่จะพลิกแนวคิดเติมเสน่ห์ให้อาหาร เปลี่ยนเมนูบ้านๆ ให้เป็น Fine dining รวมถึงนักแสดงรับเชิญพิเศษ “ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์” ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 และ “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 โดยทั้งคู่จะมาร่วมพูดคุยและเข้าครัวโชว์เมนูพิเศษ ที่บูธซีพีเอฟ

แล้วพบกัน! ในงาน "แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 15" ระหว่างวันที่ 17–20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 – 19.00 น. ที่บูธซีพีเอฟ E1-8 โซน Fresh Food ฮอลล์ 6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี.