ทีเอ็มบีธนชาตจัดแคมเปญ “ลุ้นโชคใหญ่ เคลียร์หนี้ให้ คุ้มครองนาน” มอบโชคมูลค่ารวมสูง 12 ล้านบาท

Categories : Update News, Finance

Public : 11/28/2022
 

ทีเอ็มบีธนชาต รุกหนักจัดใหญ่ ให้ลูกค้าบัญชีเงินเดือนมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น กับแคมเปญ “ลุ้นโชคใหญ่ เคลียร์หนี้ให้ คุ้มครองนาน” มอบโชคมูลค่ารวมสูง 12 ล้านบาท

 

ครั้งแรกของวงการ ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี จัดบิ๊กแคมเปญลุ้นโชคใหญ่ส่งท้ายปีช่วยลูกค้าเคลียร์หนี้ หรือ เพิ่มความคุ้มครองชีวิต เพียงทำธุรกรรมผ่านบัญชีที่รับเงินเดือนใช้จ่ายผ่านแอป ทีทีบี ทัช (ttb touch application) หรือ ใช้จ่ายบัตรเดบิตทีทีบี ออลล์ฟรี (รวมช่องทางออนไลน์) ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 - วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ยิ่งใช้ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้น ตอกย้ำการมอบสิ่งดี ๆ ให้พนักงานบัญชีเงินเดือนทีทีบี ในแคมเปญ “ลุ้นโชคใหญ่ เคลียร์หนี้ให้ คุ้มครองนาน” กับบัญชีเงินเดือนทีทีบี โดยมอบโชคมูลค่ารวมสูงกว่า 12 ล้านบาท

นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เปิดเผยว่า ธนาคารได้ศึกษาพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของพนักงานเงินเดือนมาอย่างต่อเนื่อง จนพบและเข้าใจเป็นอย่างดีว่าลูกค้าส่วนใหญ่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยอยู่ในระดับปานกลาง ขณะที่มีภาระทางการเงินที่หลากหลายแตกต่างกัน รวมถึงภาระหนี้สินผูกพันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนี้บ้าน หนี้รถ หนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ทีเอ็มบีธนชาตในฐานะสถาบันการเงินชั้นนำที่อยู่เคียงข้างและยึดมั่นแนวทางที่จะช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น จึงได้สร้างสรรค์แคมเปญ “ลุ้นโชคใหญ่ เคลียร์หนี้ให้ คุ้มครองนาน” กับบัญชีเงินเดือนทีทีบี สำหรับพนักงานที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารโดยเฉพาะ เพื่อตอบแทนและมอบสิ่งดี ๆ ให้ลูกค้าคนสำคัญได้ยิ้มสนุกไปกับทีเอ็มบีธนชาตแม้ในวันที่ยังมีภาระหนี้ โดยมั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของพนักงานเงินเดือนที่ต้องการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งวันนี้ และอนาคต

นับเป็นครั้งแรกของวงการสถาบันการเงินที่จัดรายการแจกรางวัลที่ให้อิสระกับผู้โชคดีในการเลือกรับรางวัลให้ได้รับประโยชน์ ความคุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรางวัลการเคลียร์หนี้สูงสุด 100,000 บาท หรือ รับกรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกันสูงสุด 1,000,000 บาท รวมทั้งสิ้น 1,515 รางวัล มูลค่ารางวัลรวมสูงสุดกว่า 12 ล้านบาท ตลอดระยะเวลา 3 เดือนของแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 - วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566  ได้แก่

    • รางวัลที่ 1 เคลียร์หนี้มูลค่า 100,000 บาท หรือ กรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกัน1,000,000 บาท (ระยะเวลาคุ้มครอง 10 ปี) จำนวน 5 รางวัลต่อเดือน
    • รางวัลที่ 2 เคลียร์หนี้มูลค่า 10,000 บาท หรือ กรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกัน 200,000 บาท (ระยะเวลาคุ้มครอง 10 ปี) จำนวน 200 รางวัลต่อเดือน
    • รางวัลที่ 3 เคลียร์หนี้มูลค่า 5,000 บาท หรือ กรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกัน 100,000 บาท (ระยะเวลาคุ้มครอง 10 ปี) จำนวน 300 รางวัลต่อเดือน

ทั้งนี้ ลูกค้าบัญชีเงินเดือนทีทีบี สามารถรับสิทธิ์ได้ทันทีเพื่อร่วมลุ้นรับรางวัล เพียงทำธุรกรรมจ่ายบิลต่าง ๆ ผ่านแอป ทีทีบี ทัช หรือ ใช้จ่ายบัตรเดบิตทีทีบี ออลล์ฟรี ที่ผูกกับบัญชีเงินเดือนทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ไม่มียอดขั้นต่ำ โดยทุกธุรกรรมจะได้รับสิทธิ์ 1 สิทธิ์ทันทีไม่ต้องลงทะเบียน ยิ่งใช้มาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้น โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร รวมทั้งมีการแจ้งผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลผ่านทีทีบี ทัช และ SMS อีกด้วย

“ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทีเอ็มบีธนชาตมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ช่วยสร้างชีวิตของลูกค้าดีขึ้นทั้งวันนี้ และอนาคต ขณะเดียวกัน เราไม่หยุดยั้งที่จะสร้างรอยยิ้มและประสบการณ์ที่ประทับใจจากการใช้บริการกับธนาคารผ่านกิจกรรมการตลาดต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและตอกย้ำความคุ้มค่าที่ได้มากกว่าบัญชีเงินเดือนทั่วไป และสร้างความพึงพอใจให้กับพนักงานบัญชีเงินเดือนทีทีบีมากขึ้น ในการร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ที่เป็นสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ซึ่งปกติจะทำธุรกรรมดังกล่าวในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว นอกจากแคมเปญนี้ที่จัดขึ้นสำหรับลูกค้าบัญชีเงินเดือนแล้ว ธนาคารยังมีแผนเดินหน้าส่งมอบแคมเปญดี ๆ อีกมากมายที่จะทยอยออกมาตอบโจทย์ลูกค้าทีเอ็มบีธนชาตทุกคนอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความสุขในทุก ๆ วันที่อยู่กับทีเอ็มบีธนชาต" นางสาวนันทพรกล่าวสรุป

รายละเอียดแคมเปญ “ลุ้นโชคใหญ่ เคลียร์หนี้ให้ คุ้มครองนาน” กับบัญชีเงินเดือนทีทีบี สามารถอ่านเพิ่มเติม ได้ที่ https://ttbbank.com/luckydraw-pr หรือ สอบถามข้อมูล ได้ที่ ทีเอ็มบีธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ttb contact center 1428