กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลใหญ่ “ผลิตภัณฑ์และบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2565”

Categories : Update News, Insurance

Public : 12/02/2022

ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี (คนขวา) เป็นประธานมอบรางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี “Business+ Product of the Year Awards 2022” โดยมี คุณภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า เป็นตัวแทน บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต (คนซ้าย) เข้ารับรางวัลผลิตภัณฑ์และบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2565 ในประเภทสินค้าและบริการกลุ่มประกันภัย จากแอปพลิเคชัน Emma by AXA จากนิตยสาร Business+ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

โดยรางวัลดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ ที่พิสูจน์ความมุ่งมั่น ในการเป็นผู้นำในการให้บริการด้านสุขภาพ ประกันชีวิต และดิจิทัล ที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเราอยู่เสมอ พร้อมสนับสนุนการดูแลลูกค้าของเราในรูปแบบออนไลน์ การยกระดับการให้บริการด้านสุขภาพ และการบริการกรมธรรม์ประกันชีวิต ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ผ่านแอปพลิเคชัน Emma by AXA โดยปัจจุบันมีลูกค้าลงทะเบียนแอปพลิเคชันดังกล่าวมากกว่า 550,000 ราย ซึ่งเป็นตามนโยบายหลักของเรา คือ การมีลูกค้าเป็นที่หนึ่ง และตอกย้ำพันธสัญญาของเรา'Know You Can' ที่มุ่งมั่น ส่งเสริม เป็นเพื่อนคู่คิดกับลูกค้าของเรา พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

สำหรับลูกค้า กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Emma by AXA ได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ IOS และ Android และผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต หรือบริการต่างๆ ของบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ และที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง