ธนาคารกรุงเทพ ร่วมงานใหญ่ส่งท้ายปี Money Expo Year End 2022 ชวนลูกค้าวางแผนการเงิน-ลดหย่อนภาษีโค้งสุดท้าย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม

Categories : Update News, Finance

Public : 12/15/2022
 

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ และเลขานุการบริษัท และนางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ให้การต้อนรับ นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการสำนักงานกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. ในฐานะประธานเปิดงานฯ และนายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน MONEY EXPO โอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 5 (Money Expo Year End 2022) ระหว่างวันที่ 15-18 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา โชว์แนวคิด “Design Your Wealth for Well-being” ตอกย้ำการเป็น “เพื่อนคู่คิด” ที่พร้อมดูแลให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ ชวนลูกค้าร่วมวางแผนการเงิน และสิทธิประโยชน์สำหรับการลดหย่อนภาษี เพื่อต่อยอดความมั่งคั่ง ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ เตรียมพร้อมสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีต้อนรับปีใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า เพื่อร่วมส่งมอบรอยยิ้มในช่วงเทศกาลแห่งความสุข

นางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารกรุงเทพได้ร่วมออกบูธกิจกรรมในงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 5 หรืองาน Money Expo Year End 2022 ชูแนวคิด “Design Your Wealth for Well-being” ตอกย้ำการเป็น “เพื่อนคู่คิด” ที่คอยสนับสนุน ดูแล และพร้อมให้คำปรึกษาแบบมืออาชีพ เพื่อให้ทุกคนมีความมั่งคั่ง และมีคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี หรือ “Well-being” โดยธนาคารกรุงเทพได้คัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย ทันสมัย ตอบโจทย์ในแบบที่ต้องการและทุกไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มค่า พร้อมกิจกรรมต่างๆ ไว้ต้อนรับลูกค้าที่บูธของธนาคารกรุงเทพ ซึ่งถูกออกแบบโดยยึดหลัก Sustainable Future ด้วยการนำโครงสร้างหลักของบูธมาใช้ซ้ำ และปรับให้สอดคล้องกับแต่ละพื้นที่ พร้อมนำกราฟิกที่ทันสมัยมาผสมผสานอยู่ตามส่วนต่างๆ ภายในบูธ เพื่อเติมเต็มภาพลักษณ์ความเป็น “ธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาค” ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นและพร้อมเติบโตอย่างยั่งยืน

ภายในงาน ธนาคารได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินจากธนาคารกรุงเทพ ที่คัดสรรมาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล ที่จะช่วยให้สายช้อปปิ้ง สายช้อปสินค้าออนไลน์ สะดวก ปลอดภัย และมั่นใจทุกการช้อปออนไลน์ หรือ สายสร้างตัว กับสินเชื่อบ้านบัวหลวงที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และ สายดิจิทัล กับบัญชีเงินฝาก e–Savings สะดวกทุกเรื่องออม โอน จ่าย ลงทุน ทำผ่านแอปได้ทันที นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอีกมากมายที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เช่น

- บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์ เปิดโหมดสนุก คุ้มได้ไม่หยุด บัตรดีไซน์ใหม่ ที่เพิ่มความน่ารักสดใสของตัวการ์ตูนในธีม Beat & Play สมัครวันนี้ รับฟรี โค้ดส่วนลด LINE MAN 200 บาท ทุกเดือน 5 ต.ค. 65 – 30 ก.ย. 66 และรับเงินคืน 5% สูงสุด 200 บาท ทุกเดือน 5 ต.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65 กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ฟรี! ค่าธรรมเนียม รายปี ปีแรก 300 บาท เมื่อสมัคร 5 ต.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65

- บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล ที่จะช่วยให้การใช้สะดวก และปลอดภัย มั่นใจทุกการช้อปออนไลน์ เพียงสมัครง่ายๆ ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ พร้อมรับโปรแรง ทั้งส่วนลด Shopee มูลค่า 300 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 65 – 28 ก.พ. 66

- สินเชื่อบ้านบัวหลวง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อลงทะเบียนจองสิทธิภายในงาน และรับเพิ่ม กระเป๋าผ้า Home Loan 1 ใบ มูลค่า 179 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อพร้อมยื่นเอกสารประกอบคำขอ 3 รายการ - BeMerchant NextGen แอปสำหรับร้านค้า เพื่อรับชำระค่าสินค้า/บริการด้วย QR Code ซึ่งจะช่วยให้การรับเงินสะดวก พิเศษ! สมัครบริการ BeMerchant NextGen และลงทะเบียนสำเร็จภายในงาน รับ กระเป๋าสุดคูล 1 ใบ มูลค่า 195 บาท

- Bangkok Bank Mobile Banking สมัครโมบายแบงก์กิ้ง เป็นครั้งแรกภายในงาน รับกระเป๋า Be Mobile พร้อมหน้ากากผ้า 1 ชุด มูลค่า 358 บาท พิเศษ! โค้ดส่วนลด Shopee 100 บาท เมื่อสมัครโมบายแบงก์กิ้งฯ และทำรายการโอน 1 ครั้งภายในวันที่เข้าใช้งานครั้งแรก (15 ธ.ค. 65 – 31 มี.ค. 66)

- บัญชีเงินฝาก e–Savings สะดวกทุกเรื่องออม โอน จ่าย ลงทุน ทำผ่านแอปได้ทันที พิเศษ! เปิดบัญชีเงินฝาก e–Savings และยืนยันตัวตนด้วย Mobile ID ภายในงาน รับกระเป๋าผ้า Be Cool 1 ใบ มูลค่า 129 บาท

- บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ มอบอำนาจการใช้จ่ายให้อยู่ในมือคุณ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากเครือข่ายร้านค้า พิเศษ! สมัครบัตรเครดิตแอร์เอเชีย ธนาคารกรุงเทพ รับของสมนาคุณพิเศษ

ด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่จะเสริมความมั่งคั่งทางการเงินให้ชีวิต มาพร้อมกับบริการที่ปรึกษามืออาชีพที่จะคอยให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้ออกแบบหรือวางแผนสร้างความมั่งคั่งได้ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของตัวเอง พร้อมสิทธิประโยชน์จากการลดหย่อนภาษี ผ่านผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย เช่น ประกันชีวิต ประกันวินาศภัย กองทุนรวมเพื่อการออม หรือ SSF หรือเลือกลงทุนเพื่อเพิ่มผลตอบแทนทางการเงิน จากหลักทรัพย์บัวหลวง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เช่น

- สมัครประกันชีวิต บี ทูเกตเทอร์ หรือประกันชีวิต เกนเฟิสต์ ที่ร่วมรายการและชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงาน รับ บัตรของขวัญ สตาร์บัคส์ มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

- สมัครประกันวินาศภัย ที่ร่วมรายการ และชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงาน รับบัตรของขวัญ โลตัส มูลค่าสูงสุด 500 บาท

- กองทุนรวม นำเสนอกองทุนรวมเพื่อการออม (SSF) การลงทุนระยะยาว พร้อมสิทธิประโยชน์ทางภาษี จาก บลจ.บัวหลวง และบลจ.บางกอกแคปปิตอล

- บริการแนะนำเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ จากหลักทรัพย์บัวหลวง รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ เมื่อสมัครเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ กับหลักทรัพย์บัวหลวง ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ หรือสาขาธนาคาร

“จากสถานการณ์ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้เราตระหนักดีว่า การมีความพร้อมทั้งด้านสุขภาพกาย และสุขภาพทางการเงินเป็นสิ่งสำคัญ ธนาคารกรุงเทพในฐานะ “เพื่อนคู่คิด” มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสร้างความมั่งคั่งทางการเงิน ด้วยผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมทางการเงินที่หลากหลายและทันสมัย จึงขอเชิญชวนให้ใช้โอกาสนี้ ในการเริ่มสร้างความมั่งคั่งทางการเงิน เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยธนาคารกรุงเทพมีที่ปรึกษามืออาชีพคอยให้คำแนะนำ ให้ลูกค้าสามารถออกแบบหรือวางแผนทางการเงินได้ตรงกับความต้องการของตัวเองมากที่สุด เพื่อสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีสำหรับการก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ปี 2566 ได้อย่างมั่นคง” นางสาวพจณี กล่าว

สำหรับผู้สนใจขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ในงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 5 หรือ Money Expo Year End 2022 ระหว่างวันที่ 15-18 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา