FWD ร่วมงาน “MONEY EXPO 2022 BANGKOK YEAR-END” ตอบโจทย์วางแผนการเงินและสุขภาพส่งท้ายปี

Categories : Update News, Insurance

Public : 12/15/2022

FWD ประกันชีวิต ร่วมงาน มหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 5 (MONEY EXPO 2022 BANGKOK YEAR-END) ระหว่าง 15 - 18 ธ.ค. 65 ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนาภายใต้แนวคิด “Wealth to wellness ความสมดุลแห่งชีวิต ความมั่งคั่งทางการเงินและสุขภาพโดย FWD ประกันชีวิต นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบโดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก (customer- led) ทั้งวางแผนทางการเงินและวางแผนภาษี วางแผนออมทรัพย์หลังเกษียณ วางแผนค่าใช้จ่ายเพื่อการดูแลสุขภาพและการรักษาพยาบาล พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ “Mind Strength” แผนประกันสุขภาพรูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ที่มอบสิทธิประโยชน์ด้านการดูแลสุขภาพทางใจ ครอบคลุมผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลด้านจิตเวชทั้งแบบ OPD และ IPD เพียงแนบแผน “Mind Strength” ไปกับแบบประกันสุขภาพหลัก “เอฟดับบลิวดี พรีเชียส แคร์” สำหรับการดูแลที่ครอบคลุมทั้งสุขภาพกายและใจ พร้อมเพิ่มทางเลือกการออมด้วยผลิตภัณฑ์ไฮไลท์กับ ประกันสะสมทรัพย์ เอฟดับบลิวดี ฟอร์ เซฟวิ่ง 25/15 และประกันเพื่อการเกษียณ เอฟดับบลิวดี ฟอร์ เพนชัน 85/7 ให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ “Celebrate living” ได้ทุกวัน

นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ FWD ประกันชีวิต เปิดเผยว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2565 FWD ประกันชีวิต เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่หลากหลาย ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกช่วงของชีวิต (customer-led) ทั้งการวางแผนการเงินและภาษี การออมทรัพย์หลังเกษียณ รวมทั้งการดูแลด้านสุขภาพและค่าใช้จ่ายจากการรักษาพยาบาล ครอบคลุมทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งในงาน “มหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปีครั้งที่ 5 หรือ “Money Expo 2022 Bangkok Year-End จะมีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและบริการต่างๆ ที่โดดเด่นและหลากหลาย แนะนำโดยทีมขายมืออาชีพ ที่พร้อมดูแลและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า FWD ประกันชีวิต

ภายในงาน ลูกค้าจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์ ประกอบด้วย นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดสำหรับวงการประกันชีวิตและเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับผลิตภัณฑ์ “Mind Strength” ที่มอบความคุ้มครองครอบคลุมถึงการดูแลสุขภาพทางใจ พร้อมผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลด้านจิตเวชทั้งแบบผู้ป่วยใน IPD สูงสุด 200,000 บาทต่อปี และผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลด้านจิตเวช แบบผู้ป่วยนอก OPD สูงสุด 4,000 บาทต่อครั้ง และสูงสุด 12 ครั้งต่อปี ในรูปแบบ Co-pay โดยลูกค้าจ่าย 10% ของค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอกต่อครั้ง  พร้อมผลประโยชน์พิเศษ  กรณีป่วยทางจิตเวชภายใน 365 วัน นับจากได้รับการวินิจฉัยด้วย 4 โรคร้ายแรง ประกอบด้วย โรคมะเร็งระยะลุกลาม โรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน และโรคไตวายเรื้อรัง และยังดูแลค่ารักษาต่อเนื่องแบบผู้ป่วยนอกหลังการเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน ภายใน 60 วันหลังออกจากโรงพยาบาล อีกทั้ง ยังมีบริการเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เป็นระยะเวลา 365 วัน เพียงแนบแผนMind Strength” ไปกับแบบประกันสุขภาพหลัก  เอฟดับบลิวดี พรีเชียส แคร์ ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ที่ครอบคลุมทุกค่ารักษาด้วยผลประโยชน์แบบเหมาจ่าย เริ่มต้น 1 ล้านบาท และสูงสุดถึง 100 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ประกันที่น่าสนใจ อาทิ เอฟดับบลิวดี ฟอร์ เซฟวิ่ง 25/15 แบบประกันสะสมทรัพย์ที่ให้ผลประโยชน์ที่คุ้มค่า พร้อมรับเงินคืนทุกปี และรับเงินก้อนเมื่อครบกำหนดสัญญา 150% ของทุนประกัน พร้อมความคุ้มครอง สูงสุด 200% ของทุนประกัน หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน และ เอฟดับบลิวดี ฟอร์ เพนชัน 85/7 แบบประกันบำนาญเพื่อสร้างอนาคตสำหรับการเกษียณที่มั่นคง ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 7 ปี รับเงินบำนาญทุกปีตั้งแต่อายุ 60-85 ปี และรับเพิ่มขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น สูงสุด 24% ของทุนประกันภัย พร้อมรับเงินก้อน หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน