ธนชาตประกันภัย รับปีใหม่…แจกฟรี! ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองสูงสุด 1 แสนบาท

Categories : Update News, Insurance

Public : 12/19/2022

ธนชาตประกันภัย เติมรอยยิ้มรับความสุขเทศกาลปีใหม่ 2566 แจกฟรี! ประกันอุบัติเหตุปีใหม่เที่ยวไทยปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจให้กับการเดินทางตลอดทริป มอบความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นานถึง 30 วัน เปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิได้ไม่จำกัดจำนวน ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 ธันวาคม 2565

นายคงศักดิ์ หาญแสวงสิน ประธานเจ้าหน้าที่สายงานผลิตภัณฑ์ประกันภัย บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เทศกาลปีใหม่ 2566 บรรยากาศการเดินทางจะกลับมาคึกคักอีกครั้ง เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาวประกอบกับการผ่อนคลายมาตรการทางด้านสาธารณสุขในสถานการณ์เฝ้าระวังโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) แล้ว อีกทั้งคนไทยต่างก็ตระหนักและใส่ใจมาตรการป้องกันตนเองกันมากขึ้น ทำให้คาดการณ์ว่า เทศกาลปีใหม่ปีนี้จะมีประชาชนเดินทางเพื่อกลับภูมิลำเนาเฉลิมฉลองร่วมกับครอบครัว และมีความสุขกับการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เป็นจำนวนมาก  ซึ่งในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ บริษัทฯ จึงขอส่งมอบความสุขให้กับลูกค้า โดยเพิ่มความมั่นใจให้กับการเดินทางครั้งนี้ ด้วยการมอบฟรี ประกันภัยอุบัติเหตุ "ปีใหม่เที่ยวไทยปลอดภัย" ที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล สูงสุดถึง 100,000 บาท นาน 30 วัน เพื่อให้ลูกค้าของธนชาตประกันภัยมีรอยยิ้มและสนุกไปกับการเดินทางท่องเที่ยวในทุกเส้นทาง

จุดเด่นความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุ "ปีใหม่เที่ยวไทยปลอดภัย"

    • เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุรับสูงสุด 100,000 บาท
    • เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์หรือถูกลอบทำร้ายร่างกาย รับสูงสุด 50,000 บาท
    • เสียชีวิตจากการเจ็บป่วย รับ 5,000 บาท (ยกเว้นกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยภายใน 14 วันแรก นับจากวันเริ่มต้นระยะเวลาประกันภัย)
    • วงเงินค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท

 โดยลูกค้าธนชาตประกันภัยสามารถลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ผ่าน Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 ธันวาคม 2565 จากนั้นรอรับข้อความยืนยันจากบริษัทฯ ก็จะได้รับความคุ้มครอง 30 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2565 - 28 มกราคม 2566

ทั้งนี้ บมจ.ธนชาตประกันภัย ในฐานะเครือข่ายรณรงค์ความปลอดภัยทางถนน และร่วมสนับสนุนนโยบายสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ขอย้ำถึงมาตรการความปลอดภัยในการเดินทางเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนถนน โดยผู้ขับขี่ควรเตรียมร่างกายให้พร้อม พักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 7 - 8 ชั่วโมง วางแผนและศึกษาเส้นทางล่วงหน้า ระหว่างการเดินทางควรหยุดพักในจุดที่ปลอดภัยเป็นระยะๆ หรือทุก 2 ชั่วโมง ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงยาที่มีฤทธิ์ทำให้ง่วงซึม เพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้นบนถนนที่มีการจราจรหนาแน่น และเมื่อต้องขับขี่ผ่านเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย และปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด คาดเข็มขัดนิรภัย และสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งเมื่อขับขี่ยานพาหนะ