ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัว ‘น้องจุด’ สติกเกอร์ไลน์ดาวน์โหลดฟรี! ได้ตั้งแต่ 20 ธ.ค. 65 – 18 ม.ค. 66

Categories : Update News, PR News

Public : 12/20/2022

ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัว ‘น้องจุด’ สติกเกอร์ไลน์ คาแรกเตอร์สุดน่ารัก ฉลามวาฬ พี่ใหญ่ใจดีแห่งท้องทะเล โดยสร้างสรรค์มาในคอนเซ็ปต์ Make everyday a great day with ‘Nong Jud’ ให้ทุกวันเป็นวันที่ดีกับ ‘น้องจุด’ ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างและช่วยดูแลเรื่องการเงินให้กับคุณ ดาวน์โหลดฟรี! ได้ตั้งแต่ 20 ธ.ค. 65 – 18 ม.ค. 66

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวสติกเกอร์ไลน์ชุดใหม่ในชื่อ ‘น้องจุด’ คาแรกเตอร์การ์ตูนฉลามวาฬ พี่ใหญ่ใจดีแห่งท้องทะเลสีคราม ที่มีความเป็นมิตร อ่อนโยน โดยออกแบบ ‘น้องจุด’ เป็น 16 ดีไซน์ สุดน่ารัก พร้อมข้อความ และคำอวยพรดีๆ ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้

ด้วยลักษณะนิสัยที่ไม่เคยหยุดนิ่งของฉลามวาฬ ‘น้องจุด’ แหวกว่ายไปทั่วท้องทะเลสีครามเปรียบเสมือนตัวแทนของธนาคารกรุเทพ ที่ขยายเครือข่ายบริการเชื่อมโยงโลกการเงินของทุกคนไปสู่ภูมิภาคต่างๆ ผ่านเครือข่ายสาขาที่แข็งแกร่งทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกกว่า 300 สาขา ครอบคลุม 14 เขตเศรษฐกิจสำคัญของโลกโดยเฉพาะในกลุ่มประเทศอาเซียน ที่ธนาคารมีสาขาครอบคลุมถึง 9 ประเทศ จากสมาชิกทั้งหมด 10 ประเทศ

ธนาคารขอเชิญชวนร่วมแบ่งปันความรู้สึกและส่งต่อความปรารถนาดีกับคนรอบตัว ด้วยสติกเกอร์ไลน์ ‘น้องจุด’ ที่จะเปลี่ยนทุกวันของคุณให้เป็นวันที่ดี ดาวน์โหลดง่ายได้ฟรี แค่ Add Friend ช่องทาง LINE Official Account Bangkok Bank หรือเพียงคลิ๊กที่ลิงก์ https://line.me/S/sticker/27647 หรือสแกน QR Code (ตามแนบ) กดดาวน์โหลดได้เลย ตั้งแต่วันนี้ 20 ธันวาคม 2565 – 18 มกราคม 2566

นอกจากนี้ ยังลูกค้ายังสามารถสัมผัสถึงความเป็นมิตรในแบบ ‘น้องจุด’ ได้ที่ช่องทางต่างๆ ของธนาคาร รวมทั้งติดตามกิจกรรมดีๆ กับ ‘น้องจุด’ ได้ที่ โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ เร็วๆ นี้

ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะ “ธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาค” พี่ใหญ่ใจดี เป็นดั่ง “เพื่อนคู่คิด” พร้อมจะอยู่เคียงข้างคอยส่งมอบประสบการณ์ที่ดี และช่วยดูแลเรื่องการเงินเพื่อลูกค้า พร้อมมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อเดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน ด้วยเป้าหมายการเติบโตเคียงข้างลูกค้าอย่างยั่งยืน