เวหา หัวหิน (VEHHA) จัดโปรแรงส่งท้ายปีเปิด Sales Gallery ต้อนรับลูกค้าเข้าชมห้องตัวอย่างวิวทะเลหัวหินสุด VIP

Categories : Update News, PR News

Public : 12/22/2022

สิ้นปีนี้ใครอยู่หัวหินต้องแวะเวหา (Vehha)พราว เรียล เอสเตท ส่งต่อความสุขไม่มีหยุด จัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี โครงการเวหา (VEHHA) คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีสูงที่สุดในหัวหิน พร้อมความครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เปิด Sales Gallery ให้เข้าชมห้องตัวอย่างวิวทะเลหัวหินสุด VIP พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใคร สำหรับลูกค้าที่จองห้อง รับฟรี iPhone 14Pro พร้อม Voucher ห้องพัก Holiday InnResort Vana Nava Hua Hin 3 วัน 2 คืน บัตรเข้าสวนน้ำ 5 ปี และส่วนลดมากกว่า 100,000 บาท ภายใน 31 ม.ค. 2566

บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ PROUD ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่   จัดแคมเปญ มอบโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปีให้คุณเป็นเจ้าของ โครงการเวหา (VEHHA) คอนโดมิเนียมวิวทะเลสูงที่สุดของหัวหิน พร้อมส่วนกลางใหญ่อัดแน่นมากกว่า 25 จุดทั่วโครงการ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ระดับลักชัวรี่สุดครบครันใจกลางของหัวหิน พร้อมบริการภายในโครงการจากโรงแรมระดับโลก

พลาดไม่ได้ สำหรับผู้สนใจเพียงลงทะเบียนและเข้าเยี่ยมชมโครงการสัมผัสวิวทะเลสุด VIP Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษช่วง Early Bird ก่อนเปิดโครงการเต็มรูปแบบปีหน้า สำหรับลูกค้าที่จองห้องและทำสัญญาภายใน 31 มกราคม 2566 รับทันที iPhone 14 Pro 128GB พร้อม Voucher ห้องพัก Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 3 วัน 2 คืนบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี 5 ปี และ ส่วลดมากกว่า 100,000 บาท

สำหรับโครงการเวหา (VEHHA) คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ สูง 31 ชั้น ที่สูงที่สุดบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองหัวหิน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Happiness Happens” โดดเด่นด้วยดีไซน์ Single Corridor ทำให้ผู้อาศัยเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามาทุกยูนิต พร้อม Fully Furnishedแต่งครบจบทุกห้อง ที่มาพร้อมกับการบริการเหนือระดับจากเครือโรงแรมระดับโลกฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน ด้วยราคาเริ่มต้น 3.19  ล้านบาท และสิทธิพิเศษ Proud Privilege เข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ฟรี 5 ปี เป็นแห่งแรกของเมืองไทย

โดยโครงการ เวหา (VEHHA) ถือเป็นคอนโดมิเนียม ที่เหมาะกับกลุ่มครอบครัวขนาดเล็กจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ และผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยระยะยาว หรือบ้านพักตากอากาศ มีห้องพักให้เลือก 7 รูปแบบ พื้นที่ส่วนกลาง 25 จุดทั่วโครงการ บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ชูจุดไฮไลท์สำคัญหนึ่งเดียวในหัวหินให้คุณได้ผ่อนคลายแช่ตัวในHot Tub บนชั้น Rooftop วิวทะเลแบบพาโนรามาและชมภาพยนตร์พร้อมหายใจได้เต็มปอดกับพื้นที่สีเขียว Outdoor Garden Theater พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับใจกลางเมืองหัวหินและบริการภายในโครงการจากโรงแรมระดับโลก Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกเจนเนอเรชั่น

นอกจากนี้ เวหา (Vehha) ยังเป็นโครงการระดับลักชัวรี ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพด้วย รางวัล Best Condo Development (Hua Hin) จากเวทีประกาศรางวัล "PropertyGuru Thailand Property Award” ครั้งที่ 17 เป็นงานประกาศรางวัลในวงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีความน่าเชื่อถือและจัดขึ้นอย่างยาวนานที่สุดในประเทศไทยตอกย้ำถึงศักยภาพ และความสำเร็จในการบริหารงานของ บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่ประสบความสำเร็จจากการพัฒนาโครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน คอนโดมีเนียมระดับ World Class Branded Residences โครงการที่พักอาศัยแห่งแรกและแห่งเดียวในไทยบนที่ดินติดชายหาด ใจกลางเมืองหัวหิน สามารถตอบรับความต้องการกลุ่มเป้าหมายได้อย่างลงตัว และถือเป็นโครงการต้นแบบ พร้อมส่งต่อรูปแบบการใช้ชีวิตที่มากกว่า ภายใต้แนวคิด “More Than Just Living” สู่ทุกโครงการของ PROUD เพื่อพัฒนาโครงการที่พักอาศัย ให้เป็นมากกว่าเพียงที่อยู่อาศัย ด้วยการสร้างประสบการณ์และความแตกต่างให้ลูกค้า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง