เมืองไทยประกันชีวิต ชวนสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับช้อปคุ้ม ลดได้ทุกวันที่ “ท็อปส์”

Categories : Update News, Insurance

Public : 07/21/2023

เมืองไทยประกันชีวิต ชวนสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับช้อปคุ้ม ลดได้ทุกวันที่ ท็อปส์

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำเป้าหมายในการเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้แก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ผ่านกลยุทธ์ “Happiness Reinvented” เพราะความสุขคือทุกอย่าง...ร่วมสร้างความสุขสไตล์คุณไปกับเมืองไทยประกันชีวิต พร้อมเป็นคู่คิดด้านชีวิตและสุขภาพที่ลูกค้าวางใจ ด้วยผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรม ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค ครอบคลุมทุกเพศทุกวัย ทุกกลุ่มเป้าหมาย ทุกไลฟ์สไตล์ และทุกบทบาทของชีวิตที่ต้องรับผิดชอบ

ล่าสุด เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมกับ ท็อปส์พันธมิตรชั้นนำด้านการช้อปปิ้ง มอบสิทธิพิเศษแด่สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ชวนเปิดประสบการณ์ช้อปแบบรู้ใจ หรือเลือกช้อปแบบราคาประหยัดแลกคะแนนสะสมรับส่วนลดแทนเงินสดบน MTL Click Application โดยมีรายละเอียดดังนี้

ช้อปแบบรู้ใจ ช้อปให้เฉพาะคุณ สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกฯ ที่ช้อปสินค้าราคาปกติครบ 1,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ผ่านบริการผู้ช่วยนักช้อปส่วนตัว (Personal Shopper) รับส่วนลด 5%พร้อมฟรีค่าจัดส่ง สามารถรับสิทธิ์ได้ทาง MTL Click Application แบบไม่ต้องใช้คะแนนสะสม Smile Point และใช้สิทธิ์ได้ที่ Line Personal Shopper ของ Tops, Tops Food Hall และ Tops Fine Food สาขาที่ให้บริการ ระยะเวลารับสิทธิ์ วันนี้ – 15 กันยายน 2566 จำกัดจำนวน 500 สิทธิ์ ตลอดโครงการเท่านั้น
ช้อปแบบชิลๆ เน้นคุ้มค่าราคาประหยัด สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกฯ สามารถแลกคะแนนสะสมเพื่อรับส่วนลดแทนเงินสดสำหรับซื้อสินค้าในราคาประหยัดได้ เพียงใช้ 35 Smile Points แลกรับ E-Voucher 100 บาท หรือใช้ 175 Smile Points แลกรับ E-Voucher 500 บาท โดยสมาชิกฯ สามารถแลกคะแนนสะสม Smile Point ได้ทาง MTL Click Application และนำรหัสรับสิทธิ์ (บาร์โค้ด) ที่ได้รับมาแสดง           ณ เคาน์เตอร์ชำระเงิน ภายในระยะเวลาที่กำหนดเพื่อใช้สิทธิ์ได้ที่ Tops, Tops Food Hall, Tops Fine Food และ Tops CLUB  ทุกสาขา (ยกเว้น Tops Online ไม่เข้าร่วมรายการ) ระยะเวลาแลกสิทธิ์ วันนี้ - 31มีนาคม 2567

นอกจากนี้ เมืองไทยสไมล์คลับยังมีกิจกรรมและสิทธิพิเศษอีกมากมายที่ตั้งใจคัดสรรมาเพื่อให้ตรงตามไลฟ์สไตล์  และความต้องการในปัจจุบันของสังคม โดยลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถติดตามกิจกรรม และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ MTL Click Application ซึ่งดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android หรือเว็บไซต์ www.muangthai.co.th ตลอดจนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1766 กด 4 เมืองไทยประกันชีวิต หรือศูนย์บริการลูกค้าทั่วประเทศ