‘ออริจิ้นฯ – เรียล เอสเตทฯ – โทเคน เอกซ์’ แนะโอกาสลงทุนในโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน

Categories : Update News, Digital Asset

Public : 08/28/2023
 

ดร.วีรพงษ์ ชุติภัทร์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียล เอสเตท เอกซ์โพเนนเชียล จำกัด ผู้ออกโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน “เรียลเอ็กซ์” นายสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ (ซ้าย) Head of Investment Property Program บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI และ นางสาววนิตา ลิมมะณีประเสริฐ (ขวา) Chief Investment Officer บริษัท โทเคน เอกซ์ จำกัด หรือ Token X บริษัทภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินเอสซีบี เอกซ์ (SCBX Group) ผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัลในประเทศไทย (ICO Portal) ที่ได้รับความเห็นชอบจากสำนักงาน ก.ล.ต. ร่วมขึ้นเวทีงานสัมมนา “การลงทุนในสภาวะตลาดผันผวนและสินทรัพย์แห่งอนาคต” ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

         

ทั้งนี้ เพื่อแนะนำทางเลือกใหม่ของการลงทุนในโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน “เรียลเอ็กซ์” มีอายุโครงการ 10 ปี โดยผู้ถือโทเคนดิจิทัลจะได้รับผลตอบแทนจากกระแสรายรับของห้องชุดในโครงการคอนโดมิเนียมหรู “พาร์ค ออริจิ้น” พร้อมพงษ์ พญาไท และทองหล่อ สูงสุดรวม 361 ยูนิต แบ่งเป็น ปีที่ 1-5 จะได้รับผลตอบแทนเป็นรายไตรมาสจากค่าเช่าสุทธิของห้องชุดทั้ง 3 โครงการที่เป็นสินทรัพย์อ้างอิง โดยบริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด ในเครือ บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จะรับประกันรายรับสุทธิของโครงการที่ 4% 4.25% 4.50% 4.75% และ 5% ต่อปีของมูลค่าเสนอขายโทเคนดิจิทัลฯ ตามลำดับ และปีที่ 6-10 คอนโดฯ ที่ยังไม่มีผู้เช่าจะถูกนำมาขายที่ราคาตลาดในช่วงนั้น ๆ และจ่ายคืนแก่ผู้ถือโทเคนดิจิทัลตามสัดส่วนการลงทุนตั้งแต่ปีที่6 เป็นต้นไป

   

ปัจจุบันอยู่ระหว่างเปิดจองซื้อผ่านแอปพลิเคชัน Token X ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2566 ที่ราคาโทเคนละ 182 บาท และคาดว่าจะนำโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน “เรียลเอ็กซ์” เข้าจดทะเบียนและซื้อขายในศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล TDX ในเครือตลาดหลักทรัพย์ฯ และศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล Bitkub ของบริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด ในเครือบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ผู้ให้บริการศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง ภายในปลายเดือนกันยายนนี้

 

***สินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดทำความเข้าใจและศึกษาลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน และลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

เตรียมพร้อมก่อนจองซื้อ RealX Token

ดาวน์โหลดแอปฯ Token X ได้ที่: https://tokenxapp.page.link/c6wA

สนใจจองซื้อ RealX Token : คลิก https://realxtoken.finance