นักลงทุนหุ้นกู้!! ห้ามพลาดโหลด App MeBond by ThaiBMA ของ สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย เวอร์ชันใหม่ อยากรู้สถานะ หุ้นกู้

Categories : Update News, Stock Market

Public : 09/06/2023

นักลงทุนหุ้นกู้!! ห้ามพลาดโหลด App MeBond by ThaiBMA  ของ สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย เวอร์ชันใหม่  อยากรู้สถานะ หุ้นกู้ ราคา การจ่ายผลตอบแทน

ในปี 2023 นี้ MeBond by ThaiBMA พัฒนาขึ้นอีกขั้นเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักลงทุน โดยยังคงฟังก์ชันที่ครบครันในการเป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกให้นักลงทุน สามารถบันทึกตราสารหนี้ที่ถือครองไว้ที่เดียวกัน ช่วยให้สามารถติดตามข้อมูลการลงทุนของตนเองและข้อมูลตลาดตราสารหนี้ ให้เป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว มีข้อมูลครบถ้วนในแหล่งเดียว และไม่พลาดในการบริหารจัดการเงินลงทุนได้อย่างต่อเนื่อง

  MeBond  by ThaiBMA เวอร์ชันใหม่นี้ ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงให้โดดเด่นขึ้นในด้านต่างๆ ได้แก่ Stability, Speed, Security และ Smooth

Stability: หมดกังวลเรื่องข้อมูลพอร์ตสูญหายเมื่อมีการย้ายมือถือเครื่องใหม่ ด้วยระบบจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพและมีเสถียรภาพมากขึ้น สามารถเรียกดูข้อมูลได้จากหลาย devices Speed: เพิ่มประสิทธิภาพการเข้าใช้งานในระบบได้รวดเร็วยิ่งขึ้น Security: เพิ่มความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล สามารถเข้าใช้งานด้วย E-mail, Mobile number หรือ Pin Code ตามมาตรฐานความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคล Smooth: •Look & Feel ดีไซน์ใหม่ สบายตาด้วยโทนสี Midnight Blue •Expand & Collapse ขยายหรือย่อข้อมูลตราสารหนี้ในพอร์ตให้เห็นได้ชัดเจนครบถ้วน •Next coupon & Maturity เพิ่มแสดงการจ่ายดอกเบี้ยและเงินต้นได้ถึง 5 งวดถัดไป •Notification แจ้งเตือนดอกเบี้ยรับ หรือการคืนเงินต้น เพื่อบริหารจัดการลงทุนได้อย่างต่อเนื่อง •New design calendar ปรับรูปแบบปฎิทินให้ดูง่าย แสดงปฎิทินการจองซื้อและตราสารหนี้ออกใหม่ เพื่อติดตามและวางแผนการลงทุนล่วงหน้า เปิดให้ดาวน์โหลดแอป MeBond พร้อมกัน 21 กันยายน นี้ ทั้งในระบบ IOS และ Android โดยไม่มีค่าใช้จ่าย