“ทิพยประกันภัย” ผนึก “เต่าบิน” เสริมบริการ มอบสิทธิพิเศษตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

Categories : Update News, Insurance

Public : 03/17/2024

"ทิพยประกันภัย"  ผนึกกำลัง "เต่าบิน" คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ร่วมกันมอบหลากหลายสิทธิประโยชน์ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้ายุคใหม่

ดร.สมพร สืบถวิลกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทิพยประกันภัย มองหาโอกาสในการขยายฐานลูกค้ากลุ่ม New Gen  อย่างต่อเนื่อง โดยเล็งเห็นถึงศักยภาพของเต่าบินที่มีตู้กดเครื่องดื่มอยู่ทั่วประเทศ สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการผสานจุดแข็งของทั้งสองบริษัทเข้าด้วยกัน เพื่อพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์และการบริการใหม่ๆ ให้เป็นมากกว่าการประกันภัย ด้วยการมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าของทั้ง 2 บริษัท

นางสาววทันยา  อมตานนท์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟอร์ท เวนดิ้ง จำกัด กล่าวว่า สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกในการจับมือกับพันธมิตรธุรกิจประกันภัย โดยเรามีจุดมุ่งหมายเดียวกัน นั่นคือการมองเห็นเทรนด์ของผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวก สบาย ง่ายและรวดเร็ว ในการซื้อสินค้าและบริการ โดยความร่วมมือครั้งนี้ ได้ส่งมอบความสุขผ่านรสชาติความอร่อยจากเครื่องดื่มในตู้เต่าบินให้กับลูกค้าทิพยประกันภัยที่มีอยู่ทั่วประเทศ

สำหรับแคมเปญเปิดตัวระหว่าง ทิพยประกันภัย และเต่าบิน มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ทิพยประกันภัย ดังนี้

    • ฟรีเต่าบิน ฟินลดเบี้ยฯ เพียงลูกค้าซื้อประกันภัยเดินทางรายปีของทิพยประกันภัย ผ่านทาง tipinsure.com รับฟรี! โค้ดแลกเครื่องดื่มเต่าบิน 5 แก้ว
    • อร่อยฟินกับ TIP Coin สมาชิก TIP Coin ของทิพยประกันภัย ใช้ 500 Coins แลกรับเครื่องดื่มเต่าบินฟรี ! 1 แก้ว
    • แอ็กท่าดี ดื่มฟรี เต่าบิน ถ่ายรูปคู่เช็คอินกับตู้ InsurVerse จุดใดก็ได้ ที่ศูนย์การค้าในเครือสยามพิวรรธน์ และ Like & Share รับฟรี! เครื่องดื่มเต่าบิน รางวัลละ 2 แก้ว จำนวน 150 รางวัล

 ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2567