พีทีที สเตชั่น ร่วมกับ ทิพยประกันภัย มอบความสะดวกและรวดเร็ว ซื้อประกันภัยผ่าน QR Code

Categories : Update News, Insurance

Public : 04/19/2024
คุณพิมาน พูลศรี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจค้าปลีกน้ำมัน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)(OR) และ คุณสุภาพ ประดับการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบประสบการณ์ใหม่ในการซื้อประกันภัยที่สะดวก รวดเร็ว ผ่าน QR Code ให้ผู้บริโภคได้อุ่นใจในทุกการเดินทาง ที่ พีทีที สเตชั่น กว่า 500 แห่งทั่วประเทศที่ร่วมรายการ  

โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อประกันภัยตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พรบ.) ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ และประกันภัยการเดินทางในประเทศ ผ่านการสแกน QR Code บนป้ายประชาสัมพันธ์ใน พีทีที สเตชั่น พร้อมทั้งชำระเงินง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ รับกรมธรรม์และความคุ้มครองทันทีจากทิพยประกันภัย นอกจากนี้ ยังสามารถสะสมคะแนน Blue Point เพิ่มจากการซื้อประกันภัยได้อีกด้วย

เติมเต็มความห่วงใย เลือกความคุ้มค่า เลือกเติมน้ำมันที่ พีทีที สเตชั่น ศึกษาข้อมูลรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pttor.com/th/news/promotion และติดตามโปรโมชันและกิจกรรมอื่น ๆ ได้ที่ Facebook Fanpage: PTT Station หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1365 Contact Center