SVRเปิดจองซื้อ 31 ม.ค. – 2 ก.พ.นี้ย้ำเป็นหุ้นที่มีโอกาสการก้าวสู่อสังหาฯที่เติบโตแบบ High Growth

Categories : Update News, Stock Market

Public : 30/01/2023

หุ้นอสังหาริมทรัพย์ น้องใหม่IPO บมจ. สิวารมณ์ เรียลเอสเตท จำกัด หรือ “SVR” เตรียมตบเท้าเข้าเทรด  ในตลาดmai วันที่ 8 ก.พ.นี้แล้ว และพร้อมเปิดให้นักลงทุนทั่วไปจองซื้อหุ้น IPO ระหว่างวันที่ 31 ม.ค.-             2 ก.พ.นี้แล้วจำนวนไม่เกิน 130 ล้านหุ้น ที่ระดับราคา 2.20 บาท ผ่าน บล.โกลเบล็ก, บล.ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) ,บล.พาย ,บล.ดาโอ และบล.ฟินันเซีย ไซรัส

 

งานนี้ผู้บริหารคนเก่ง รณฤทธิ์ ฐิติสุริยารักษ์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงินอาวุโส เดินหน้าประกาศสร้างความเชื่อมั่นว่า SVR จะเป็นหุ้นอสังหาฯอีกหนึ่งตัว ที่ตอบโจทย์นักลงทุนได้อย่างแน่นอน

พร้อมย้ำว่า ถึงแม้ SVR จะเป็นอสังหาฯSize เล็ก แต่ก็ไม่เล็กพริกขี้หนูนะจ๊ะเพราะเป็นหุ้นที่มีความเผ็ดร้อนในตัว เห็นได้จากศักยภาพความแข็งแกร่งของบริษัทฯที่สามารถฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจช่วงCOVID-19 ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ที่แสดงถึงอัตราการเติบโต              ที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เป็นตัวบ่งชี้ให้เห็นถึงโอกาสการก้าวสู่อสังหาฯที่เติบโตแบบ High Growth อย่างต่อเนื่องในอนาคต

สำคัญยังส่อแววสร้างอัตราการเติบโต อัตราการทำกำไร (Growth & GPM) ที่สูง              เพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดีสู่ผู้ถือหุ้นในอนาคตอีกด้วย